Cách Tag Tất Cả Thành Viên Trong Group Facebook Vào Comment Nhanh Nhất

Đăng lúc: 16/09/2023 |

Mục đích việc tạo group là nhằm bán hàng trò truyện chia sẻ những kinh nghiệm đến những người cùng sở thích. Bạn có thông tin hay, 1 chương trình khuyến mãi muôn tất cả thành viên trong group biết nhưng chưa biết làm cách nào. Để mọi người có thể nhận được thông tin nhanh nhất chỉ có cách tag tất cả thành viên trong group Facebook vào comment. Cùng apphacklike tìm hiểu cách làm nhé.Cách Tag Tất Cả Thành Viên Trong Group Facebook Vào Comment Nhanh Nhất

Cách tag tất cả thành viên trong nhóm Facebook vào comment 

Tag mọi người trong nhóm Facebook vào bình luận là cách hiệu quả giúp tăng tương tác và chia sẻ thông tin với mọi người trong cộng đồng. Tuy nhiên đây là tính năng mới của Facebook nên chưa nhiều người biết cách thực hiện. Hiểu được điều đó, chsung tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho mọi người cách tag tất cả thành viên trong nhóm Facebook vào bình luận. 

Cách tag tất cả thành viên trong group Facebook trên điện thoại

Để thực hiện cách tag tất cả thành viên trong group Facebook vào comment trên điện thoại, bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại rồi tìm đến nhóm mà bạn muốn nhắc đến tất cả thành viên trong comment. Tại bài viết cần tag mọi người bạn hãy nhập @mọi người trong ô comment.
  • Bước 2: Click vào dòng tag mọi người xuất hiện ngay phía trên. Khi đó dòng chữ @mọi người trong ô bình luận sẽ chuyển sang màu xanh dương. Bạn chỉ cần nhấn nút Gửi để hoàn tất nhắc tên tất cả thành viên nhóm.Cách tag tất cả thành viên trong group Facebook trên điện thoại 

Cách tag tất cả thành viên trong group Facebook vào comment trên máy tính

Cách tag tất cả thành viên trong group Facebook vào comment bằng máy tính không khó, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào Facebook trên máy tính của bạn thông qua trình duyệt. Mở nhóm Facebook và tìm đến bài viết mà bạn cần tag tên tất cả thành viên. Gõ @mọi người trong ô bình luận rồi chọn dòng tag xuất hiện bên trên. 
  • Bước 2: Chữ @mọi người trong ô comment sẽ tự động chuyển sang màu xanh. Lúc này bạn nhấn nút Gửi hoặc Enter trên máy tính để kết thúc quá trình nhắc đến mọi thành viên trong nhóm Facebook. Đồng thời tất cả thành viên cũng sẽ nhận được thông báo tag tên trong group. Cách tag tất cả thành viên trong group Facebook trên máy tính

Những lưu ý cần nhớ khi tag tất cả thành viên trong group Facebook 

Mặc dù đã biết cách tag tất cả thành viên trong group Facebook vào comment nhưng mọi người cần lưu ý những điều sau khi thực hiện:

  • Chỉ quản trị viên của nhóm mới có thể thực hiện chức năng tag mọi người. Điều này giúp cho tính năng được sử dụng hiệu quả, không bị lạm dụng.
  • Không nên sử dụng tính năng @mọi người với tần suất cao vì điều này có thể gây ảnh hưởng đến quyền riêng tư của các thành viên trong group. 
  • Có một số group Facebook giới hạn số lần tag tất cả thành viên trong nhóm là 1 lần/ngày. Vậy nên bạn hãy sử dụng tính năng này cho những thông báo quan trọng, cần thiết của group. 

Trên đây là phần hướng dẫn chi tiết về cách tag tất cả thành viên trong group Facebook vào comment bằng điện thoại và máy tính. Tin rằng sau bài viết này ai cũng có thể thực hiện tính năng @mọi người. Và đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè của bạn để có thêm nhiều người biết tính năng hữu ích này. 

Từ khóa: Cách Tag Tất Cả Thành Viên Trong Group Facebook Vào Comment
Hỗ trợ
Chat Messenger