Cách Tạo Nhóm Trên Facebook Đơn Giản Nhất

Tác giả: ntth010398 | Đăng lúc: 04/10/2023

Bạn đang cần tạo nhóm trên Facebook để liên kết và trò truyện với những người cùng chung sở thích. Vậy cách tạo nhóm trên Facebook như thế nào? 
 
Cùng theo dõi ngay bài viết này của AppHackLike để nhận được hướng dẫn cách lập group trên Facebook nhanh chóng và đơn giản nhé. Cách Tạo Nhóm Trên Facebook Đơn Giản Nhất

Nhóm Facebook là gì? Các loại nhóm trên Facebook

Nhóm Facebook là gì?

Nhóm trên Facebook hay còn có tên gọi là Facebook Group là nơi giúp người dùng có thể dễ dàng trò chuyện, trao đổi, giao lưu và kết bạn, cùng nhau chia sẻ những thông tin hữu ích và hơn thế nữa, nhóm facebook cũng được xem là một nơi giúp mọi người có thể bán hàng, kinh doanh online và tiếp cận được với nhiều đối tượng khác nhau, tạo nên một thị trường khách hàng tiềm năng. 

Các loại nhóm trên Facebook

 Có 3 loại nhóm trên Facebook hiện nay: 

 • Nhóm công khai: Tất cả mọi người đều tìm kiếm, tham gia và thấy tất cả các bài đăng trong nhóm
 • Nhóm kín: Chỉ các thành viên mới thấy được bài đăng trong nhóm và muốn tham gia vào nhóm cần phải gửi yêu cầu tham gia và được chấp nhận mới có thể vào nhóm
 • Nhóm bí mật: Chỉ những thành viên mới thấy và tìm kiếm được nhóm, quyền này chỉ có khi bạn chọn nhóm ở chế độ riêng tư. 

Hướng dẫn cách tạo nhóm trên facebook

Cách lập group trên facebook bằng điện thoại

Cách tạo nhóm trên facebook được thực hiện trên điện thoại vô cùng đơn giản và nhanh chóng với các bước sau:: 

Bước 1: Đầu tiên người dùng cần mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình > kế đến bấm chọn vào hình Avatar menu góc dưới đối với điện thoại iPhone, biểu tượng Avatar 3 gạch góc trên với điện thoại Android > kéo xuống tìm chọn vào mục Nhóm.

Bước 2: Kế đến bấm chọn vào mục + Tạo nhóm mới > tiến hành đặt tên cho group, thiết lập quyền riêng tư và tùy chọn thêm bạn bè. Với các tùy chọn nhóm như:

 • Chế độ công khai, bất kỳ người nào cũng sẽ có thể tìm thấy và tham gia vào nhóm, đăng bài viết thảo luận. 
 • Chế độ riêng tư, chỉ có thành viên tham gia nhóm mới có thể thấy được bài đăng, thảo luận và thành viên trong nhóm. Các nhóm này người dùng có thể tìm kiếm nhóm và yêu cầu tham gia, chờ Admin xét duyệt. 
 • Chế độ bí mật, thì bạn sẽ có 2 lựa chọn là hiển thị và ẩn. Với hiển thị thì ai cũng sẽ có thể gõ tìm thấy nhóm. Với ẩn thì chỉ có các thành viên trong nhóm mới có thể tìm kiếm được. 
 • Chế độ công khai, bất kỳ người nào cũng sẽ có thể tìm thấy và tham gia vào nhóm, đăng bài viết thảo luận. 
 • Chế độ riêng tư, chỉ có thành viên tham gia nhóm mới có thể thấy được bài đăng, thảo luận và thành viên trong nhóm. Các nhóm này người dùng có thể tìm kiếm nhóm và yêu cầu tham gia, chờ Admin xét duyệt. 
 • Chế độ bí mật, thì bạn sẽ có 2 lựa chọn là hiển thị và ẩn. Với hiển thị thì ai cũng sẽ có thể gõ tìm thấy nhóm. Với ẩn thì chỉ có các thành viên trong nhóm mới có thể tìm kiếm được. 

Bước 3: Sau khi điền các thông tin và lựa chọn xong thì bạn hãy bấm nút Tạo để hoàn thành. Cách lập group trên facebook bằng điện thoại

Cách tạo group facebook trên máy tính

Chi tiết cách tạo nhóm trên facebook bằng máy tính được thực hiện theo các bước như sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào phần tạo facebook nhóm và chọn tạo nhóm mới.Chọn tạo nhóm mới
 • Bước 2: Thiết lập tên nhóm, thiết lập quyền riêng tư nhóm bạn muốn: nhóm kín, nhóm công khai, tải ảnh bìa, mời bạn bè,...
 • Bước 3: Chọn “Tạo” và hoàn thành các bước trong quy trình tạo nhóm trên Facebook.Tạo nhóm

Một số lưu ý khi tạo nhóm trên Facebook

Dưới đây là một số lưu ý khi lập nhóm Facebook mà có thể bạn chưa biết:

 • Bất kỳ người dùng Facebook nào cũng có thể tạo nhóm trên Facebook.
 • Khi bạn tham gia vào nhóm, cho dù cài đặt nhóm riêng tư hay công khai, bạn bè trên Facebook của bạn vẫn có thể thấy việc bạn tham gia nhóm đó.
 • Facebook không gửi thông báo cho những thành viên khác nếu bạn rời nhóm.
 • Trong nhóm bí mật và nhóm kín chỉ có người tạo nhóm và những người được chọn làm quản trị viên mới có thể mời ai đó vào nhóm.
 • Xóa Group chỉ khi bạn xóa tất cả các thành viên trong nhóm (bao gồm cả admin).

Ai nên dùng Facebook Group

Nhóm trên Facebook là nơi được mọi người lập ra nhằm chia sẻ các sở thích chung, mục đích hoặc vị trí, mong muốn,...Nhóm lập nên như vậy là để tìm kiếm người có cùng sự quan tâm với mình.

Hơn thế nữa, ngoài việc tạo ra môi trường của người có cùng chung sở thích, group facebook muốn thu hút các đối tượng tiềm năng cho hoạt động kinh doanh cần kết hợp dùng dịch vụ hack member group để tăng uy tín đạt mục đích nhanh hơn. 

Bài viết giới thiệu bạn cách tạo nhóm trên Facebook siêu nhanh và cực đơn giản. Mong rằng những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp các bạn đọc tạo group trên Facebook riêng cho mình.

Từ khóa: Cách Tạo Nhóm Trên Facebook
Chuyên mục
Từ khóa
Cách Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mà Không Hiện Là Đã Xem bật tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook cách đẩy sản phẩm shopee tạo trang facebook cá nhân cách bỏ chặn trên facebook Cách bật kiếm tiền trên Tiktok tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook Cách Xóa Nhóm Trên Facebook Cách Tìm Facebook Qua Tiktok cách xem người mình theo dõi trên facebook Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook tải video tiktok không có logo taei video tiktok trung quốc
Hỗ trợ
Chat Messenger