Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook

Tác giả: ntth010398 | Đăng lúc: 04/10/2023

Để quản lý group tốt hơn bạn cần có người hỗ trợ. Điều này sẽ giúp hội nhóm có thể xác định hướng đi chuẩn xác và xây dựng nội dung đa dạng phong phú hơn. Bài viết dưới đây AppHackLike sẽ hướng dẫn bạn cách thêm quản trị viên vào nhóm facebook nhanh.Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook

Quản trị viên là gì?

Quản trị viên (Administrator) là một thuật ngữ dùng để nói đến một vị trí, chức danh trong một công ty, tổ chức. Quản trị viên sẽ đảm nhận một số công việc như quản lý, điều phối, theo dõi, sắp xếp những hoạt động trong đội nhóm, tổ chức để hệ thống được vận hành một cách hiệu quả, nhịp nhàng nhất.

Vai trò, nhiệm vụ của quản trị viên nhóm

Quản trị viên nhóm Facebook có trách nhiệm giữ cho không gian ảo sạch sẽ và hữu ích. Thông thường, người quản trị sẽ có những nhiệm vụ như sau.

  • Quản lý cài đặt nhóm

Quản trị viên có quyền thay đổi bất kỳ cài đặt nhóm nào. Có thể là tên nhóm, ảnh bìa, các trang được liên kết, cài đặt quyền riêng tư,...

  • Bật phê duyệt thành viên

Một trong những cài đặt thiết yếu có thể tác động đến động lực học của nhóm là Phê duyệt thành viên. Nếu có một nhóm kín, người dùng có thể tham gia nhóm theo hai cách, hoặc quản trị viên cần thêm người dùng vào nhóm hoặc người dùng có thể yêu cầu làm thành viên. Khi yêu cầu thành viên được thực hiện, nhóm cung cấp hai cài đặt để phê duyệt thành viên. Trong cài đặt đầu tiên, bất kỳ thành viên nào trong nhóm đều có thể phê duyệt các yêu cầu tham gia. 

  • Xóa và chặn mọi người

Nếu quản trị viên hoặc người điều hành cảm thấy ai đó vi phạm nguyên tắc nhóm, họ có thể xóa người đó hoặc thậm chí chặn họ khỏi nhóm. Thành viên chỉ có thể báo cáo các thành viên đồng nghiệp của mình về hành vi sai trái với quản trị viên, họ không thể xóa hoặc chặn họ. Quyền này chỉ thuộc về quản trị viên và người điều hành của nhóm cụ thể đó.

  • Phê duyệt hoặc từ chối bài viết

Các nhóm có một cài đặt được gọi là phê duyệt bài. Khi được bật, nó cung cấp quyền cho quản trị viên và người kiểm duyệt phê duyệt hoặc từ chối tất cả các bài đăng từ các thành viên. Bất cứ khi nào ai đó đăng trong một nhóm như vậy, bài viết phải được phê duyệt đầu tiên.

  • Xóa bình luận và bài viết

Khác với người dùng đã xuất bản bình luận hoặc bài đăng, quản trị viên và người kiểm duyệt có thể xóa chúng khỏi nhóm. Nếu họ cảm thấy có gì đó vi phạm quy tắc nhóm, họ có thể xóa nội dung mà không cần xin phép ai.

  • Phê duyệt câu chuyện

Không giống như các trang Facebook nơi chỉ quản trị viên có thể đăng câu chuyện, bất kỳ ai trong nhóm cũng có thể thêm vào câu chuyện. Tuy nhiên, quản trị viên và người điều hành có quyền phê duyệt câu chuyện. Bạn có thể bật cài đặt này trong Cài đặt nhóm> Phê duyệt câu chuyện nhóm.

  • Tạo thông báo

Quản trị viên và người điều hành có một vai trò khác là tạo thông báo. Họ có thể tạo thông báo từ bất kỳ bài đăng nào và bài mới nhất sẽ có sẵn dưới dạng bài đăng được ghim. Bạn có thể truy cập các thông báo khác từ tab Thông báo.

Công việc của quản trị viên nhiều và rất quan trọng vì vậy bạn cần thêm quản trị viên để hỗ trợ mình. Hãy chọn những người đáng tin và cùng chung ý tưởng, mục đích.

Hướng dẫn cách thêm quản trị viên vào nhóm trên facebook

Việc thêm admin mới cho hội nhóm có thể đem lại lợi ích trong xây dựng group lâu dài. Nhưng làm thế nào để thêm quản trị viên mới cho group? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn ngay dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập facebook, chọn vào NHÓM.Truy cập vào nhóm

Bước 2: Tại mục NHÓM MÀ BẠN ĐANG QUẢN LÝ, chọn mở group muốn thêm admin.

Bước 3: Nhấn vào mục hiển thị số lượng THÀNH VIÊN .Vào danh sach thành viên

Bước 4: Click vào BIỂU TƯỢNG DẤU BA CHẤM bên cạnh người mà bạn muốn chỉ định làm quản trị viên => Chọn quyền hành mà bạn muốn thiết lập.Thêm quyền và gửi lời mời

Bước 5: Xác nhận quyền quản trị cho thành viên bằng cách nhấn "Gửi lời mời", nếu người được chỉ định chấp nhận thì họ sẽ trở thành quản trị viên

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách thêm quản trị viên trên nhóm Facebook, nếu bạn có ý định mở rộng nhóm của mình thì có thể áp dụng cách làm này.

Từ khóa: Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook
Chuyên mục
Từ khóa
Cách Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mà Không Hiện Là Đã Xem bật tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook cách đẩy sản phẩm shopee tạo trang facebook cá nhân cách bỏ chặn trên facebook Cách bật kiếm tiền trên Tiktok tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook Cách Xóa Nhóm Trên Facebook Cách Tìm Facebook Qua Tiktok cách xem người mình theo dõi trên facebook Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook tải video tiktok không có logo taei video tiktok trung quốc
Hỗ trợ
Chat Messenger