Cách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại trong danh bạ

Tác giả: 0981736319 | Đăng lúc: 23/11/2023

Instagram là một ứng dụng mạng xã hội hàng đầu trên thế giới cho phép người dùng kết nối với bạn bè, người thân và theo dõi những người nổi tiếng trên toàn thế giới. Giống như những các mạng xã hội khác, tại đây bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc hàng ngày với tất cả người dùng trên Instagram.

Nếu bạn đang muốn kết nối với bạn bè nhưng không biết tài khoản của họ là gì, hoặc không biết họ có sử dụng nền tảng này hay không? bạn có thể sử dụng số điện thoại của người dùng đó mà bạn đã lưu trong danh bạ để tìm kiếm trên Instagram. Những tài khoản có liên kết với số điện thoại đó thì bạn sẽ dễ dàng tìm được tài khoản mà họ đang sử dụng. Trong bài viết này AppHackLike sẽ hướng dẫn bạn cách tìm tài khoản Instagram bạn bè bằng số điện thoại trong danh bạ cực dễ dàng. 

Hướng dẫn cách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại

Hướng dẫn cách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại

Dưới đây sẽ là cách bạn có thể tìm tài khoản Instagram của bạn bè qua số điện thoại đã lưu trong danh bạ, bạn có thể tham khảo và áp dụng:

Bước 1: Truy cập vào Instagram trên điện thoại > Chọn vào biểu tượng ba dấu gạch nghang ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Chọn Theo dõi và mời bạn bè > Theo dõi người liên hệ.

Hướng dẫn cách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại 1

Bước 3: Sau đó Instagram sẽ yêu cầu bạn cho ứng dụng được kết nối vơi danh bạ và bạn chỉ cần đồng ý hệ thống sẽ tự động đề xuất những tài khoản số liên lạc trong danh bạ của bạn;.

Hướng dẫn cách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại 2

Nếu người bạn của bạn đã liên kết số điện thoại của họ với tài khoản Instagram, bạn sẽ thấy tài khoản của họ trong danh sách kết quả tìm kiếm.

Làm sao để hack follow Instagram nhanh nhất

Nếu bạn đang trong quá trình xây dựng kênh Instagram mà vẫn chưa nhận được nhiều lượt tiếp cận, lượt hưởng ứng từ người dùng thì bạn không phải lo lắng bởi hiện nay AppHackLike đang cung cấp những dịch vụ hack follow Instagram và hack tương tác trên nền tảng này. Để thuận lợi hơn trong quá trình phát triển kênh bạn có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ hack follow của chúng tôi để gia tăng uy tin và sự chuyên nghiệp của kênh.

Vừa rồi, AppHackLike đã hướng dẫn bạn cách tìm tài khoản của bạn bè bằng số điện thoại trong danh bạ, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích có thể chia sẻ tới bạn bè, người thân để biết cách tìm kiếm bạn bè hiệu quả nhất. Bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ hack follow Instagram, tương tác hãy tham khảo một số dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công.

Từ khóa
lấy lại tài khoản Tiktok bị đình chỉ tìm bạn bè trên Tiktok cách thêm bot vào Discord Cách đặt video làm ảnh bìa trên Facebook cách rút tiền từ Tiktok Shop bật khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook Cách Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mà Không Hiện Là Đã Xem bật tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook cách đẩy sản phẩm shopee tạo trang facebook cá nhân cách bỏ chặn trên facebook Cách bật kiếm tiền trên Tiktok tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger