Cách Xóa Nhóm Trên Facebook Chỉ Cần 1 Cú Click Chuột

Tác giả: ntth010398 | Đăng lúc: 04/10/2023

Bạn đang tìm cách xóa nhóm trên facebook sau một thời gian không hoạt động hoặc không sử dụng đến nữa. Xóa group facebook có mất nhiều thời gian và xác nhận gì không? Theo dõi bài viết sau của AppHackLike để biết cách xóa nhóm trên facebook nhanh.Cách Xóa Nhóm Trên Facebook

Khi nào cần xóa group trên facebook?

Vì lí do cá nhân nào đó, bạn không muốn tiếp tục nhóm – mà mình đã tạo trên Facebook, xuất hiện nữa, thì lúc này bạn có thể xóa nhóm điều này có nghĩa là nghĩa là bạn sẽ xóa vĩnh viễn nhóm đó.

Ngoài ra bạn có thể lưu trữ nhóm, nghĩa là bạn sẽ tạm thời cho nhóm không còn xuất hiện nữa trong kết quả tìm kiếm của người khác (ngoại trừ thành viên) và không thể thêm bất kỳ thành viên mới nào.

Nếu là thành viên trong group thì có thể rời nhóm đó

Hướng dẫn cách xóa nhóm trên facebook chi tiết

Lưu ý: Để xóa nhóm bạn cần là quản trị viên hoặc được thêm quản trị viên được người lấp nhóm nhờ.

Cách xóa group trên facebook bằng điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook trên thiết bị. Nhấn vào biểu tượng 3 gạch, sau đó nhấn vào mục Nhóm và chọn Tên Nhóm của bạn.Vào nhóm của bạn

Bước 2: Nhấn vào mục Khác xuất hiện dưới timeline (ảnh bìa) của Facebook.Chọn biểu tượng mục khác

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng bên cạnh tên Thành viên, rồi chọn Xóa khỏi nhóm từng thành viên.

Bước 4: Sau khi đã xóa hết thành viên trong nhóm ra, bạn mới chọn Rời khỏi nhóm ở tên mình.Xóa hết thành viên và rời nhóm

Bước 5: Nhấn vào xóa nhóm trên trang xác nhận.

Cách xóa nhóm trên Facebook bằng máy tính

Việc xóa nhóm trên Facebook bằng máy tính sẽ đơn giản khá nhiều so với thao tác trên các thiết bị điện thoại di động. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn tìm kiếm từ khoá Facebook trên thanh công cụ tìm kiếm google rồi đăng nhập tài khoản của mình.

Bước 2: Ở cột bên trái của trang chủ, trong phần "Khám phá", nhấp vào "Nhóm", sau đó chọn Nhóm bạn muốn xóa.

Bước 3: Từ thanh menu bên trái, chọn "Thành viên".

Bước 4: Sau đó, danh sách các thành viên trong nhóm sẽ hiện ra. Bên cạnh tên của từng thành viên, có một hộp treo, nhấp vào đó và chọn "Xóa khỏi nhóm".

Bước 5: Khi tất cả các thành viên khác đã được xóa khỏi nhóm, bạn làm tương tự với tên của mình rồi chọn "Rời khỏi nhóm".

Bước 6: Facebook sẽ hiển thị thông báo xác nhận lại nếu bạn đã chắc chắn với quyết định của mình. Nếu bạn chắc chắn, hãy nhấp vào "Rời khỏi nhóm". Ngay lập tức, tên của bạn và ban nhạc sẽ biến mất vĩnh viễn.

​Cách lưu trữ nhóm Facebook

Cách tiến hành lưu trữ nhóm Facebook cũng rất dễ dàng như sau

Bước 1: Bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch, để chọn Tên Nhóm mà bạn muốn lưu trữ.

Bước 2: Khi vào Nhóm, bạn nhấn vào nút Cài đặt và công cụ quản trị, rồi chọn Cài đặt.

Bước 3: Cuộn xuống và nhấn vào Lưu trữ nhóm.

Bước 4: Nhấn vào Xác nhận.​Cách lưu trữ nhóm Facebook

Cách rời khỏi nhóm trên facebook 

Nếu bạn lỡ tham gia vào các nhóm không cùng mục đích hoặc group riêng tư bạn có thể rời khóm nhóm theo các bước sau đây:
Bước 1. Bạn mở Facebook trên điện thoại của mình, chọn Nhóm > Tìm kiếm nhóm và gõ tên nhóm riêng tư mà bạn muốn rời khỏi.

Bước 2. Bạn cũng có thể chọn nút Sắp xếp để tìm thấy các nhóm riêng tư nhanh hơn. Trong giao diện nhóm, bạn chọn nút Đã tham gia.Vào nhóm đã tham gia

Bước 3. Bạn chọn Rời khỏi nhóm là xong. Hoặc trong giao diện Thành viên, bạn chọn Rời khỏi > Rời khỏi nhóm để rời nhiều nhóm một lúc.Xác nhận rời nhóm

Như vậy bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn cách xóa nhóm trên facebook cũng như cách lưu trữ nhóm, rời khỏi nhóm. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn.

Từ khóa: Cách Xóa Nhóm Trên Facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook
Chuyên mục
Từ khóa
tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook Cách Xóa Nhóm Trên Facebook Cách Tìm Facebook Qua Tiktok cách xem người mình theo dõi trên facebook Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook tải video tiktok không có logo taei video tiktok trung quốc Tải Video Tiktok Cách Tag Tất Cả Thành Viên Trong Group Facebook Vào Comment Cách Kích Hoạt Nút Chia Sẻ Trên Facebook Bật Bình Luận Trên Facebook Bật Bình Luận Trên Facebook Cách Livestream Trên Tiktok
Hỗ trợ
Chat Messenger