{Cập nhật} Cách bật kiếm tiền trên Tiktok mới nhất 2024

Tác giả: ntth010398 | Đăng lúc: 18/04/2024

Hầu hết các nền tảng mạng xã hội đang tạo điều kiện cho người dùng có thể kiếm tiền và tiktok cũng không ngoại lệ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bật kiếm tiền trên Tiktok chi tiết nhất.{Cập nhật} Cách bật kiếm tiền trên Tiktok mới nhất 2024

Điều kiện để bật kiếm tiền trên Tiktok

Có một số điều kiện quan trọng mà bạn cần tuân theo để có thể bắt đầu kiếm tiền trên Tiktok một cách thành công:

Số lượng người theo dõi: Tài khoản của bạn phải có ít nhất 10.000 người theo dõi. Trước khi bạn có thể tham gia chương trình kiếm tiền trên Tiktok.

Tài khoản Pro: Kích hoạt tính năng Tài khoản Tiktok Pro là việc cần thiết. Tính năng này cung cấp cho bạn thông tin và thống kê chi tiết về tương tác của người xem.

Độ tuổi: Người dùng tài khoản Tiktok cần phải đủ 18 tuổi trở lên để có thể tham gia chương trình kiếm tiền.

Địa chỉ IP: Địa chỉ IP của tài khoản Tiktok của bạn cần phải đến từ một trong các quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Đức và Tây Ban Nha. Để tham gia vào chương trình kiếm tiền trên nền tảng này.

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên Tiktok

  • Bước 1: Nếu tài khoản IP chưa thuộc 1 trong các nước  Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha thì thực hiện chuyển tài khoản IP sang Hoa kỳ bằng cách tải ứng dụng VNP- Super Unlimited Proxy về điện thoại rồi chuyển địa chỉ IP bằng phần mềm.
  • Bước 2: Mở cài đặt chỉnh múi giờ của điện thoại sang múi giờ của Mỹ .
  • Bước 3: Vào cài đặt phần General ( Chung ) -> Language & Region đổi ngôn ngữ sang tiếng anh.Chuyển tài khoản IP sang Hoa kỳ
  • Bước 4: Chuyển tài khoản Tik Tok sang tài khoản Pro

Để chuyển tài khoản sang Pro nhấn chọn dấu 3 chấm trên màn hình chính vào Quản lý tài khoản và chọn Chuyển tài khoản sang Pro.Chuyển tài khoản Tik Tok sang tài khoản Pro

  • Bước 5: Vào Tik Tok bật tính năng Creator ( Sáng tạo).

Để bật tính năng Creator nhận chọn dấu 3 chấm trên màn hình chính vào phần Setting and privacy rồi chọn Creator vừa được thêm.

  • Bước 6: Bật tính năng kiếm tiền từ Tik Tok.

Từ mục Creator nhấn chọn Tik Tok create fund.Bật tính năng kiếm tiền từ Tik Tok

  • Bước 7: Chờ thời gian xét duyệt từ Tik Tok trong 1 tới 3 ngày. Nếu trong khoảng thời gian này nhận được thông báo chúc mừng thì thành công bật tính năng kiếm tiền trên Tik Tok, còn nếu không thì có thể bị lỗi trong quá trình xử lý, thực hiện lại từ đầu các bước theo hướng dẫn ở trên.

Những lưu ý khi bật kiếm tiền trên Tiktok

Khi thực hiện cách bật kiếm tiền trên Tiktok, có một số lưu ý quan trọng mà bạn nên cân nhắc. Để đảm bảo rằng bạn tận dụng tốt cơ hội, dưới đây là những lưu ý quan trọng:

Nội dung chất lượng

Chất lượng nội dung là yếu tố quan trọng để thu hút và duy trì người xem. Hãy đảm bảo tạo ra nội dung độc đáo, sáng tạo và hấp dẫn.

Tương tác với khán giả

Đây là một cách để tạo mối quan hệ gắn kết và tạo lòng tin. Hãy trả lời bình luận, tham gia vào cuộc trò chuyện và lắng nghe ý kiến của khán giả.

Tuân thủ quy định

Các quy định và hướng dẫn của Tiktok là rất quan trọng. Tránh vi phạm các quy tắc về nội dung, bản quyền hoặc hành vi không đúng mực.

Tận dụng tính năng khác nhau

Tiktok cung cấp nhiều tính năng như livestream, tạo thử thách, sử dụng âm nhạc. Hãy tận dụng đa dạng các tính năng này để làm cho nội dung của bạn đa dạng và thú vị.

Đo lường hiệu suất

Theo dõi số lượng người xem, tương tác và tình hình tăng trưởng. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về sự phát triển và điều chỉnh chiến lược của mình.

Đều đặn và thường xuyên

Hãy đảm bảo đăng video đều đặn và thường xuyên. Hãy duy trì một lịch đăng ổn định để người xem biết kỳ vọng và không bị quá tải thông tin.

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cho bạn cách bật kiếm tiền trên TikTok nhanh, đơn giản. Hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công.

Từ khóa: Cách bật kiếm tiền trên Tiktok
Chuyên mục
Từ khóa
Cách Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mà Không Hiện Là Đã Xem bật tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook cách đẩy sản phẩm shopee tạo trang facebook cá nhân cách bỏ chặn trên facebook Cách bật kiếm tiền trên Tiktok tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook Cách Xóa Nhóm Trên Facebook Cách Tìm Facebook Qua Tiktok cách xem người mình theo dõi trên facebook Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook tải video tiktok không có logo taei video tiktok trung quốc
Hỗ trợ
Chat Messenger