Hướng dẫn bật chế độ Dark Mode trên Instagram cực đơn giản

Tác giả: 0981736319 | Đăng lúc: 27/11/2023

Instagram đang là một trong các ứng dụng mạng xã hội hàng đầu hiện nay, nền tảng cho phép người dùng chia sẻ những khoảnh khắc, hình ảnh và video của bạn đến với những người theo dõi bạn trên Instagram. Ngoài ra Instagram còn có tính năng Dark Mode (nền tối) để người dùng có thể tùy chỉnh giao diện cho phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách bật tính năng này thì hãy cùng theo dõi bài viết AppHackLike sẽ hướng dẫn bạn cách bật tính năng Dark Mode nhé!

Dark Mode Instagram

Dark Mode Instagram là gì?

Dark mode Instagram là tính năng được Ig bổ sung thêm cho ứng dụng Instagram, tất cả người dùng đều có thể chuyển từ giao diện mặc định sang chế độ nền tối. Với chế độ nền tối của Instagram người dùng sẽ có thể sử dụng màu đen làm màu chính của ứng dựng thay thế cho màu trắng và những màu sáng thông thường tại ứng dụng giúp người dùng thay đổi trải nghiệm khác biệt và thú vị hơn.

Lợi ích của Dark Mode trên Instagram

Bật chế độ tối trên Instagram không chỉ mang lại cho bạn một cái nhìn mới mẻ và cá tính, mà còn có nhiều lợi ích khác, như:

Giảm mỏi mắt

Việc bật chế độ tối cho giao diện Instagram sẽ giúp người dùng giảm thiểu độ tương phản giữa màn hình và môi trường ánh sáng xung quanh bạn. Mắt của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với những nội dung trên màn hình, ngoài ra giao diện này còn giúp người dùng giảm thiểu căng thẳng cho mắt khi tiếp cận với ánh sáng trắng của màn hình.

Tiết kiệm pin

Đối với màn hình OLED đây là loại màn hình sử dụng công nghệ phát sáng lớn nên mỗi pixel sáng sẽ tốn nhiều pin hơn, bật chế độ nền tối Instagram các pixel sẽ được tắt hoàn toàn. Chính vì vậy sẽ giúp thiết bị của bạn tiết kiệm pin đáng kể, đặc biệt là việc bạn sử dụng Instagram trong thời gian dài.

Tập trung hơn khi sử dụng

Chế độ tối của Instagram sẽ khiến người dùng tập trung hơn vào những nội dung trên Instagram, giảm thiểu sự phân tâm. Đặc biết trong những điều kiện có ánh sáng yếu sẽ giúp bạn giảm độ chói của màn hình và giảm bớt sự phân tâm khi trải nghiệm trên ứng dụng.

Hướng dẫn bật Dark Mode trên Instagram

Cách bật Dark Mode trên Instagram trên IOS

Để bật Dark mode trên Ios bạn có thể tham khảo và làm theo cách sau:

Bước 1: Đối với iOS, bạn vào Cài đặt > Màn hình và độ sáng > Tại phần giao diện chọn Tối.

Cách bật Dark Mode trên Instagram trên IOS

Nếu muốn bật theo từng thời điểm bạn cần chọn theo lịch trình hoặc để chế độ tối ở chế độ mặc định.

Cách bật Dark Mode trên Instagram trên Androi

Đối với cách bật Dark mode trên Androi bạn có thể tham khảo và làm theo cách sau:

Bước 1: Tại trang chủ điện thoại bạn chọn Cài đặt > Màn hình > Chế độ tối.

Cách bật Dark Mode trên Instagram trên Androi

Mở ứng dụng Instagram và thưởng thức giao diện mới màu tối. Nếu bạn muốn quay lại chế độ sáng, bạn chỉ cần tắt chế độ tối trên thiết lập của điện thoại.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu hack tương tác Instagram có thể tham khảo những dịch vụ như: Hack follow Instagram, hack like Instagram, view Instagram,... và rất nhiều dịch vụ khác trên mọi nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay

Vừa rồi AppHackLike đã mang đến cho bạn tính năng rất hữu ích và thú vị của Instargam, giúp người dùng có được những trải nghiệm tối nhất và đồng thời bảo vệ được mắt và pin điện thoại của bạn. Với những cách trên bạn sẽ dễ dàng bật chế độ tối trên Insagram một cách đơn giản bằng cách cập nhất phiên bản mới của ứng dụng và thay đổi của chế độ tối của điện thoại. Hy vọng những cách trên sẽ giúp bạn nhận được những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công!

Từ khóa: chế độ Dark Mode trên Instagram
Chuyên mục
Từ khóa
Cách Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mà Không Hiện Là Đã Xem bật tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook cách đẩy sản phẩm shopee tạo trang facebook cá nhân cách bỏ chặn trên facebook Cách bật kiếm tiền trên Tiktok tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook Cách Xóa Nhóm Trên Facebook Cách Tìm Facebook Qua Tiktok cách xem người mình theo dõi trên facebook Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook tải video tiktok không có logo taei video tiktok trung quốc
Hỗ trợ
Chat Messenger