Hướng Dẫn Cách Hack Like Ảnh Facebook Miễn Phí

Đăng lúc: 11/10/2023 |

Chắc hẳn khi ai chia sẻ bức ảnh của mình lên newfeed đề muốn nhận lại lượt like khủng. Thế nhưng những bức ảnh của bạn lại ít lượt thích như vậy hay là do hình ảnh, video chưa được đẹp, góc chụp chưa được tốt, bài viết chưa tốt...? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tăng like ảnh facebook miễn phí.Hướng Dẫn Cách Hack Like Ảnh Facebook Miễn Phí

Cách tăng like ảnh trên Facebook miễn phí

Tăng like ảnh sẽ bao gồm tăng lượng like cho ảnh đại diện, ảnh tải lên đối với di động và máy tính, hay các bức ảnh dự thi trên các trang fanpage... để tăng like ảnh facebook bạn cần:

Bật chế độ công khai

Chế độ công khai sẽ giúp cho bài đăng của bạn được tiếp cận với nhiều người dùng hơn so với bạn bè. Chính vì vậy, nếu muốn tăng lượng like bài bạn nên đăng ảnh ở chế độ công khai. Để bật chế độ này, bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Vào phần “Cài đặt” và nhấn chọn “Người theo dõi”.
  • Bước 2: Chọn “Ai có thể theo dõi tôi” và nhấn chọn ”Tất cả mọi người”.
  • Bước 3: Khi bạn đăng ảnh, hãy nhớ chuyển sang để chế độ “Công khai”.Bật chế độ công khai

Cải thiện chất lượng hình ảnh

Mục đích của bạn là tăng like ảnh chính vì vậy hãy cải thiện trình độ chụp ảnh từ việc chọn góc chụp, bối cảnh, hãy chọn thiết bị tân tiến nhất để bức ảnh sắc nét hơn không gây mất thiện cảm với người xem.

Cập nhật caption hay kèm ảnh chụp để tăng like

Ngoài những bức hình đẹp thì caption đăng ảnh cũng rất quan trọng. Vì vậy muốn tăng like ảnh nhanh bạn hãy viết caption sao cho hấp dẫn nhất. Một gợi ý là bạn có thể chọn post bài với nội dung kèm trích dẫn của người nổi tiếng hoặc những cụm từ đang trend. Những nội dung như thế thường thu hút sự quan tâm của nhiều người và giúp tăng tốc độ lan truyền.Cập nhật caption hay kèm ảnh chụp để tăng like

Tự like ảnh

Cách đơn giản nhất để ảnh của bạn có lượt like chính là tự like ảnh của mình. Sau 1 thời gian bạn có thể bỏ like sau đó like lại để hình ảnh của mình có thể xuất hiện trên newfeed 1 lần nữa để tiếp cận với người xem mới.

Nhờ bạn bè like 

Đây được xem là một trong cách tăng like ảnh Facebook dễ dàng nhất. Bạn có thể mời bạn bè like và bình luận vào những ảnh đã đăng với thái độ nhẹ nhàng, lịch sự.

Lưu ý rằng bạn cũng không nên mời quá nhiều người cùng lúc trong thời gian ngắn. Đây là một hoạt động bất thường và có thể khiến Facebook đánh giá bạn đang thực hiện hành vi spam, làm phiền người khác. Bạn có thể mời khoảng 60 – 100 bạn bè của mình mỗi ngày. Tuy nhiên, hãy chia nhỏ họ ra và mỗi lần chỉ mời khoảng 10 người để có thể tránh việc spam.

Tag bạn bè vào bài viếtTag bạn bè vào bài viết

Một cách tăng like ảnh Facebook miễn phí là tận dụng tính năng tag bạn bè vào bài viết. Bạn có thể tag bạn bè vào những bức ảnh chụp chung hoặc muốn chia sẻ tới họ. Việc này sẽ khiến họ quan tâm, chú ý và tương tác với những tấm ảnh này. Điều này sẽ giúp bài viết liên tục được hiển thị trên bảng tin của bạn.

Cách tăng like ảnh Facebook có trả phíCách tăng like ảnh Facebook có trả phí

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ tăng like ảnh Facebook. Khi bạn lựa chọn mua – bán dịch vụ tăng like, bạn sẽ được cam kết về số lượng like, tương tác. Đây là cách tăng like trên Facebook giúp bạn tạo dựng một trang Facebook uy tín để phục vụ cho hoạt động bán hàng. Bạn nên chọn 1 đơn vị uy tín.

AppHackLike.com là một trong số đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like facebook uy tín có mức giá rẻ nếu bạn có nhu cầu mua like cho bức ảnh của mình bạn có thể tham khảo: 

  • Đối với lượt like sẽ có mức giá trung bình khoảng 12đ - 80đ/like.

Trên đây là những cách tăng like ảnh Facebook đơn giản nhất nhưng mang lại hiệu quả cao. Hy vọng bạn có thể áp dụng thành công và tăng like ảnh thật nhiều. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa: Cách Hack Like Ảnh Facebook
Chuyên mục
Từ khóa
chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook Cách Xóa Nhóm Trên Facebook Cách Tìm Facebook Qua Tiktok cách xem người mình theo dõi trên facebook Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook tải video tiktok không có logo taei video tiktok trung quốc Tải Video Tiktok Cách Tag Tất Cả Thành Viên Trong Group Facebook Vào Comment Cách Kích Hoạt Nút Chia Sẻ Trên Facebook Bật Bình Luận Trên Facebook Bật Bình Luận Trên Facebook Cách Livestream Trên Tiktok Web Tăng Follow Instagram Cách Tải Nhạc Lên Tiktok hack like facebook tạo check in fanpage facebook vip like bài viết Facebook Hack share bài viết Facebook Hack comment bài viết Facebook hack sub telegram Hack like bài viết Instagram hack 4000 giờ xem youtube hack view tiktok hack like fanpage Hack follow Tiktok livestream Tiktok đăng video tiktok nhiều tim câu like bài viết Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger