Hướng dẫn cách tắt thông báo Messenger trên điện thoại

Tác giả: 0981736319 | Đăng lúc: 22/11/2023

Messenger là ứng dụng nhắn tin hàng đầu hiện nay và được sử dụng bởi rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng ứng dụng này bạn sẽ gặp phải những thông báo gây khó chịu hoặc trong những tình huốn bận rộng, yên tĩnh. Trong bài viết này AppHackLike sẽ hướng dẫn bạn 2 cách tắt thông báo Messenger trên iPhone cực đơn giản, cùng theo dõi nhé!

Những trường hợp gây khó chịu trên Messenger

Messenger là ứng dụng nhắn tin cho phép người dùng gửi tin nhắn, gọi điện, gọi video,... hoàn toàn miễn phí. Ngoài những lợi ích mà ứng dụng mang lại thì rất nhiều người dùng quan tâm đến tính năng tắt thông báo của ứng dụng bởi không muốn nhận thông báo vì một số lý do như:

  • Tin nhắn làm phiền khi đang làm việc, học tập, nghỉ ngơi hoặc không muốn nhận thông báo.
  • Thông báo nhiều sẽ khiến điện thoại bị hao pin, giảm dung lượng mạng và chiếm bộ nhớ của điện thoại.
  • Làm lộ thông tin về cuộc trò chuyện riêng tư của bạn cho người xung quanh thấy.

Hướng dẫn cách tắt thông báo Messenger

Dưới đây là một số cách tắt thông báo Messenger mà bạn có thể tham khảo và áp dụng để tránh bị làm phiền khi sử dụng: 

Tắt thông báo với tất cả người dùng

Đây là cách đơn giản nhất để tắt thông báo Messenger trên điện thoại. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn > Chọn mục thông báo
Bước 2: Tìm và chọn ứng dụng Messenger trong danh sách các ứng dụng > Tắt công tắc Cho phép thông báo.

Tắt thông báo với tất cả người dùng messenger

Lưu ý: Khi bạn tắt hoàn toàn thông báo của ứng dụng Messenger, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào từ ứng dụng này, kể cả khi bạn có tin nhắn mới, cuộc gọi hay yêu cầu kết bạn.

Tắt thông báo chỉ một vài người dùng trên Messenger

Nếu bạn chỉ muốn tắt thông báo với một số cuộc trò chuyện nhất định và vẫn muốn để những thông báo cho những cuộc trò chuyện cần thi thì hãy thực hiện theo cách sau:

Truy cập app Messenger trên điện thoại của bạn

Lướt đến cuộc trò chuyện bạn muốn tắt thông báo rồi lướt sang trái

Tại đây sẽ hiện ra biểu tượng tắt thông báo, bạn chỉ cần nhấp vào sẽ hiện ra thời gian bạn muốn tắt như 15 phút, 1 giờ, 8 giờ, 24 giờ hoặc đến khi bạn mở lại. 

Tắt thông báo chỉ một vài người dùng trên Messenger

Lưu ý: Sau khi bạn tắt những thông báo của cuộc trò chuyện đó thì sẽ không nhận được bất kì thông báo nào trong tin nhắn với đối tượng đó, đối với những cuộc trò chuyện còn lại bạn sẽ vẫn được đầy đủ mọi thông báo từ họ.

Hy vọng với 2 cách tắt thông báo Messenger trên điện thoại mà AppHackLike đã hướng dẫn sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề làm phiền và có thể áp dụng vào mọi cuộc trò chuyện nhằm đảm bảo trải nghiệm trên nền tảng này thoải mái và tránh bị làm phiền.

Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ tới bạn bè, người thân để họ biết cách tắt thông báo Messenger. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy bài viết còn thiếu sót có thể để lại bình luận, góp ý với chúng tôi. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công.

Chuyên mục
Từ khóa
bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook Cách Xóa Nhóm Trên Facebook Cách Tìm Facebook Qua Tiktok cách xem người mình theo dõi trên facebook Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook tải video tiktok không có logo taei video tiktok trung quốc Tải Video Tiktok Cách Tag Tất Cả Thành Viên Trong Group Facebook Vào Comment Cách Kích Hoạt Nút Chia Sẻ Trên Facebook Bật Bình Luận Trên Facebook Bật Bình Luận Trên Facebook Cách Livestream Trên Tiktok Web Tăng Follow Instagram Cách Tải Nhạc Lên Tiktok hack like facebook tạo check in fanpage facebook vip like bài viết Facebook Hack share bài viết Facebook Hack comment bài viết Facebook hack sub telegram Hack like bài viết Instagram hack 4000 giờ xem youtube hack view tiktok
Hỗ trợ
Chat Messenger