Hướng dẫn cách tắt trạng thái hoạt động trên Instagram trên điện thoại, máy tính

Tác giả: 0981736319 | Đăng lúc: 28/11/2023

Instagram hiện đang là một những nền tảng hàng đầu hiện nay, tất cả người dùng đều có thể chia sẻ hình ảnh, video và những khoảnh khắc đến với bạn bè và người theo dõi hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, mọi người dùng đều nhận biết được bạn có đang hoạt động hay không? điều này có thể khiến bạn khó chịu và không muốn cho ai biết là bạn đang online? Sau đây AppHackLike sẽ hướng dẫn cho bạn những cách tắt trạng thái hoạt động Instagram, cùng mình tìm hiểu nhé!

tắt trạng thái hoạt động Instagram

Những lý do nên tắt trạng thái hoạt động Instagram

Bảo vệ quyền riêng tư

Tắt trạng thái hoạt động trên Instagram giúp bạn tránh được những trường hợp như bị người khác theo dõi, xâm phạm quyền riêng tư của bạn. Những người dùng khác sẽ không còn thấy bạn đang ở chế độ online hay offline nữa hay bạn đang tương tác vs ai. Để có trải nghiệm an toàn và thoải mái hơn trên nền tảng này bạn cũng nên chú ý về việc tắt trạng thái hoạt động cho kênh Ig.

Tránh bị làm phiền

Việc tính năng này đã được tắt nên người dùng sẽ không thể gửi cho bạn những tin nhắn, cuộc gọi hay bất kì những yêu cầu gì liên tục, đây là vấn đề được rất nhiều quan tâm để mang lại sự thoải mái khi đang sử dụng Instagram mà không lo bị người khác quấy rối, làm phiền liên tục. Nếu muốn bạn có thể cài đặt thời gian và cách thức tiếp cận với các tệp người dùng theo nhu cầu.

Tăng khả năng tập trung

Thoải mái sử dụng mạng xã hội mà không phải chịu những áp lực, lo lắng về những tin nhắn, cuộc gọi mà bạn không muốn nhận từ người dùng khác hay những tin nhắn chưa đọc. Giúp bạn tập trung hơn và những gì bạn đang làm mà không lo bị phân tâm vào những thông báo của Instagram mà chỉ cần tận hưởng quãng thời gian đó cho những người quan trọng hay nội dung yêu thích.

Thúc đẩy năng xuất

Gia tăng năng xuất cho công việc, học hành tránh bị lãng phí thời gian vào những việc mang lại giá trị cao hơn và hạn chế hoạt động tại những hoạt động không mang lại giá trị mà dành thời gian cho những việc quan trọng như sáng tạo các bài đăng, tối ưu trang nhằm hack follow Instagram, hack like bài viết,... trên trang Instagram. 

Để tránh được những tình huống không đáng có bạn có thể chọn cách tắt trạng thái hoạt động của ứng dụng khiến người dùng khác không thể biết được bạn đang online hay offline.

Hướng dẫn cách tắt trạng thái hoạt động trên Instagram

Nếu đang muốn biết những cách tắt trạng thái hoạt động trên Instagram thì những cách sau đây sẽ dánh cho bạn, chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn 2 cách tắt chế độ hoạt động Instagram bằng điện thoại và máy tính:

Cách tắt trạng thái online trên Instagram bằng điện thoại

Bạn có thể tắt trạng thái online trên Instagram bằng điện thoại Android hoặc iOS. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại > biểu tượng hình người ở góc dưới bên phải

Bước 2: Cài đặt & quyền riêng tư > Tin nhắn và lượt phản hồi tin

Cách tắt trạng thái online trên Instagram bằng điện thoại 1

Bước 3: Chọn vào Hiển thị trạng thái hoạt động sau đó Tắt nút bật/tắt ở phần Hiển thị trạng thái hoạt động rồi xác nhận lựa chọn của bạn bằng cách chạm vào Tắt.

Cách tắt trạng thái online trên Instagram bằng điện thoại 2
Sau khi làm xong các bước trên, bạn sẽ không còn bị hiển thị là online trên Instagram, và bạn cũng sẽ không thể nhìn thấy trạng thái hoạt động của những người khác. 

Cách tắt trạng thái online trên Instagram bằng máy tính

Bạn cũng có thể tắt trạng thái online trên Instagram bằng máy tính Windows hoặc Mac. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Instagram của bạn > Biểu tượng cài đặt > Cài đặt & quyền riêng tư.

Cách tắt trạng thái online trên Instagram bằng máy tính 1

Bước 2: Tại đây bạn kéo xuống chọn Tin nhắn và lượt phản hồi tin > Hiển thị trạng thái hoạt động

Cách tắt trạng thái online trên Instagram bằng máy tính 2
Bước 3: Tắt nút bật/tắt ở phần Hiển thị trạng thái hoạt động rồi xác nhận lựa chọn của bạn bằng cách chạm vào Tắt.

Cách tắt trạng thái online trên Instagram bằng máy tính 3

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể tắt trạng thái hoạt động của kênh Instagm rồi.

Trên đây, AppHackLike đã tổng hợp cho bạn 2 cách tắt trạng thái hoạt động Instagram trên điện thoại và máy tính, mong rằng bạn có thể áp dụng ngay trên thiết bị của bạn. Nếu bạn cảm thấy thông tin này hữu ích hãy để lại một comment, chia sẻ đến bạn bè để cùng tham khảo tính năng này nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công.

Từ khóa: tắt trạng thái hoạt động Instagram
Từ khóa
cách rút tiền từ Tiktok Shop bật khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook Cách Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mà Không Hiện Là Đã Xem bật tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook cách đẩy sản phẩm shopee tạo trang facebook cá nhân cách bỏ chặn trên facebook Cách bật kiếm tiền trên Tiktok tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook Cách Xóa Nhóm Trên Facebook Cách Tìm Facebook Qua Tiktok cách xem người mình theo dõi trên facebook Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger