Hướng dẫn hack 4000 giờ xem không tụt, bảo hành dài hạn

Tác giả: 0981736319 | Đăng lúc: 25/11/2023

Hiện nay, rất nhiều người phát triển Youtube nhưng lại gặp phải vấn đề không bật được kiếm tiền trên kênh Youtube vì kênh chưa đủ 4000 giờ xem và thắc mắc 4000 giờ xem là bao nhiều ngày. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng bởi trong bài viết này AppHackLike sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hack 4000 giờ xem youtube không tụt và giải đáp rõ hơn về những thắc mắc của bạn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tăng giờ xem Youtube là gì?

Tăng giờ xem Youtube là gì?

Tăng giờ xem Youtube là cách nhanh nhất giúp bạn nâng cao độ phổ biến và uy tín trên các video của bạn tại nền tảng này. Để tăng giờ xem Youtube bạn cần có nội dung chất lượng, tiêu đề hấp dẫn, thumnail nổi bật cũng như kết hợp với các kĩ thuật seo và quảng cáo trên Youtube. Ngoài ra để tăng giờ xem nhanh chóng bạn hãy sử dụng các dịch vụ hack giờ xem Youtbe hiện nay để bật kiếm tiền trên kênh.

Giờ xem Youtube là tổng thời gian mà người xem video trên kênh của bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Tại đây bạn có thể phân tích được tệp người xem của bạn có sở thích và muốn xem về những nội dung gì. Giờ xem video của bạn càng nhiều càng cho thấy video của bạn mang lại những nội dung hữu ích, chất lượng hay hài hước và sẽ được thuật toán của Youtube đề xuất hiển thị trên trang chủ và trang tìm kiếm của nền tảng.

4000 giờ xem là bao nhiêu ngày

Đây là câu hỏi được rất nhiều người dùng Youtube quan tâm nếu muốn bật tính năng kiếm tiền của kênh Youtube. Để được bật kiếm tiền trên Youtube bạn cần đạt đủ 4000 giờ xem và 1000 người đăng ký trên kênh trong vòng 12 tháng gần nhất. Để biết được 4000 giờ xem là bao nhiêu ngày bạn chỉ cần lấy 4000 chia cho 24 sẽ ra 166,67 ngày. Đây là con số không hề nhỏ nên bạn cần đầu tư nội dung chất lượng chất lượng, thu hút người người xem.

Hướng dẫn hack 4000 giờ xem không tụt

Dưới đây sẽ là một số cách giúp bạn cải thiện số giờ xem trên kênh để nhanh chóng kiếm tiền trên các video, hãy tham khảo và sử dụng một số cách mà AppHackLike liệt kê dưới đây:

Tạo danh sách phát trên Youtube để khuyến khích người dùng xem thêm: Những video có cùng chủ đề liên quan và chất lượng chung một danh sách sẽ tạo cho khách hàng một trải nghiệm liền mạch và hấp dẫn hơn cho người xem mà không cần phải tìm kiếm các video khác. Nhằm tăng tỉ lệ giữ chân người xem ở lại với các video và thúc đẩy lượng giờ xem một cách nhanh chóng.

Tối ưu thumnail, tiêu đề của video: Đây là những yếu tố để thu hút người xem đến với video bởi khi người dùng lướt đến danh sách các video được Youtube đề xuất thì họ chỉ có dừng vài giây để quyết định có xem video hay không? Nên video nào có tiêu đề, hình thu nhỏ bắt mắt sẽ dễ dàng thu hút người dùng nhấp vào và xem video của bạn.

Hướng dẫn hack 4000 giờ xem không tụt

Gợi ý người dùng xem các video khác trên kênh: Bạn nên tận dụng không gian bình luận và mô tả dưới mỗi video để kêu gọi người dùng xem thêm những video khác trên kênh của bạn. Điều này giúp kênh tự tăng lượt xem chéo và giữ người xem ở lại càng lâu càng tốt.

Sử dụng mà hình kết thúc ở cuối video: Youtube cho phép người dùng thêm tính năng như các nút bấm hoặc những đường dẫn đến với các video, danh sách phát khác trên kênh hoặc trang web mà bạn đang sử dụng vào những giây cuối cùng. Tính năng này được hầu hết người dùng sử dụng để hướng người xem đến với những chủ đề liên quan một cách hiệu quả nhất.

Hack 4000 giờ xem không tụt tại AppHackLike: AppHackLike là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hack giờ xem Youtube, với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần cung cấp link kênh Youtube của mình, chọn gói dịch vụ phù hợp và thanh toán. Chúng tôi sẽ hack giờ xem cho kênh của bạn nhanh chóng và chính xác. Bạn sẽ nhận được báo cáo chi tiết và có thể kiểm tra trực tiếp trên Youtube Studio. Nếu bạn bị tụt giờ xem trong thời gian bảo hành, AppHackLike sẽ bù lại cho bạn miễn phí.

Mua giờ xem Youtube ở đâu uy tín

Mua giờ xem Youtube ở đâu uy tín

Mua giờ xem Youtube ở đâu uy tín là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm khi muốn nhanh chóng bật kiếm tiền cho kênh. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị hỗ trợ hack 4000 giờ xem Youtube trên thị trường, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp cho bạn những dịch vụ chất lượng và an toàn cho kênh. Việc sử dụng dịch vụ hack 400 giờ xem Youtube uy tín và chất lượng nhất trên thị trường thì bạn hãy tin tưởng và sử dụng tại AppHackLike bởi chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng nhất và sẽ có bảnh hành cho bạn nếu bị tụt giờ xem.

Để đạt hiệu quả cao hơn trên mọi video mà bạn đăng tải thì có thể tham khảo thêm những dịch vụ hack tương tác trên Youtube mà chúng tôi đang cung cấp như: Hack view Youtube, hack like, hack comment youtube,.. và rất nhiều dịch vụ khác giúp video của bạn có lượt tương tác cao nhằm gây ấn tượng với người xem.

Qua bài viết trên AppHackLike đã giải đáp cho bạn những thắc mắc về chủ đề tăng giờ xem Youtube, 4000 giờ xem Youtube là mấy ngày và giới thiệu cho bạn mua giờ xem Youtube ở đâu uy tín. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích có thể chia sẻ tới bạn bè, người thân để biết thêm những thông tin về dịch vụ này. Cảm ơn bạn đã xem bài viết. Chúc bạn thành công!

Từ khóa: Hack 4000 Giờ Xem
Từ khóa
cách rút tiền từ Tiktok Shop bật khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook Cách Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mà Không Hiện Là Đã Xem bật tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook cách đẩy sản phẩm shopee tạo trang facebook cá nhân cách bỏ chặn trên facebook Cách bật kiếm tiền trên Tiktok tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook Cách Xóa Nhóm Trên Facebook Cách Tìm Facebook Qua Tiktok cách xem người mình theo dõi trên facebook Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger