Làm sao để xóa những bức ảnh cũ trên Instagram nhanh nhất

Tác giả: 0981736319 | Đăng lúc: 07/12/2023

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, Instagram đang là một mạng xã hội được rất nhiều người dùng trên toàn thế giới sử dụng hàng này. Ứng dụng không chỉ giúp bạn chia sẻ những khoảnh khắc, mà còn là nơi lưu giữ lại những kỉ niệm qua hình ảnh, video. Tuy nhiên, đôi lúc bạn lại cảm thấy những hình ảnh đã đăng tải không còn phù hợp hoặc muốn làm mới mẻ trang cá nhân và muốn xóa đi những bức ảnh của mình trên Instagram. Việc xóa đi những bức ảnh này cực kì đơn giản và nhanh chóng, nếu bạn chưa biết cách xóa ảnh Instagram thì hãy cùng theo dõi bài viết sau đây AppHackLike sẽ hướng dẫn bạn cách xóa ảnh Instagram hiệu quả nhất nhé!

Những cách xóa ảnh trên Instagram

Để xóa những bức ảnh đã đăng tải Instagram một cách nhanh chóng và dễ dàng nhận bạn có thể tham khảo và áp dụng những cách làm sau:

cách xóa ảnh Instagram trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập Instagram trên điện thoại sau đó tìm đến ảnh mà bạn muốn xóa.

cách xóa ảnh Instagram trên điện thoại 1

Bước 2: Tiếp theo chọn vào biểu tượng 3 chấm bên trên góc phải của bức hình > Bên dưới sẽ hiển thị các tính năng và bạn chỉ cần chọn vào nút xóa phía dưới cùng là thành công rồi.

cách xóa ảnh Instagram trên điện thoại 2

cách xóa ảnh Instagram trên máy tính

Đối với cách xóa ảnh instgram trên máy tính cũng tương tự như cách trên và bạn hãy theo dõi hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào Instagram trên trình duyệt của bạn sau đó tìm đến ảnh mà bạn muốn xóa.

cách xóa ảnh Instagram trên máy tính 1

Bước 2: Đặt trỏ chuột vào hình ảnh mà bạn muốn xóa, sau đó kích chuột phải vào đó và chọn Xóa.

cách xóa ảnh Instagram trên máy tính 2

Mẹo: Nếu bạn chỉ muốn bức ảnh của mình được ẩn đi trên trang thì chọn vào tính năng lưu trữ trên Instagram để bức ảnh được ẩn đi và không một ai có thể xem được bức ảnh đó ngoài bạn, bạn có thể mở lại trạng thái hiển thị bất cứ lúc nào bạn muốn trong phần lưu trữ.

Bài viết của bạn nhận được quá ít like khiến bạn muốn xóa để làm trang cá nhân và chỉ đề những bài viết nhiều like thì bạn có thể tham khảo và sử dụng những dịch vụ của apphacklike.com như: Hack like Instagram, hack follow IG, hack cmt Instagram,... nhằm tăng tương tác của bài đăng mà tránh phải xóa bỏ những bức ảnh chất lượng.

Nếu gặp lỗi trong quá trình thực hiện cách xóa ảnh trên Instagram bằng điện thoại, máy tính hãy để lại bình luận bên dưới hoặc đóng gop

Trên đây, AppHackLike đã tổng hợp cho bạn 2 cách xóa ảnh trên Instagram bằng điện thoại, máy tính, mong rằng bạn có thể áp dụng ngay trên thiết bị của bạn. Nếu bạn cảm thấy thông tin này hữu ích hãy để lại một comment, chia sẻ đến bạn bè để cùng tham khảo tính năng này nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công.

Từ khóa: xóa ảnh trên instagram
Từ khóa
cách rút tiền từ Tiktok Shop bật khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook Cách Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mà Không Hiện Là Đã Xem bật tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook cách đẩy sản phẩm shopee tạo trang facebook cá nhân cách bỏ chặn trên facebook Cách bật kiếm tiền trên Tiktok tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook Cách Xóa Nhóm Trên Facebook Cách Tìm Facebook Qua Tiktok cách xem người mình theo dõi trên facebook Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger