Mách Bạn Cách Tìm Facebook Qua Tiktok Cực Nhanh

Tác giả: ntth010398 | Đăng lúc: 03/10/2023

Tiktok là nơi được nhiều bạ trẻ sử dụng chính vì vậy lười dùng đăng ký tài khoản sử dụng rất khủng. Gần đây ứng dụng này cho phép người dùng có thể tìm kiếm bạn bè Facebook một cách nhanh chóng với các thao tác đơn giản. Nếu chưa biết cách tìm Facebook qua Tiktok thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của AppHackLike nhé. Cách Tìm Facebook Qua Tiktok Cực Nhanh

Các bước tìm tài khoản Facebook thông qua TikTok

Hiện tại hai trang web TikTok và Facebook đã liên kết với nhau. Vì vậy, bạn không chỉ có thể chia sẻ video thành câu chuyện trên TikTok mà còn có thể tìm tài khoản Facebook trên TikTok. 

Cách tìm Facebook qua TikTok này cho phép bạn theo dõi các video được chia sẻ bởi bạn bè và những người bạn mà bạn biết để chia sẻ video trên tiktok. Tìm kiếm tài khoản Facebook trên TikTok sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm kiếm vì độ chính xác mà nó mang lại là rất cao. Đồng thời, tránh kết bạn nhầm tài khoản Facebook. 

Tìm tên Facebook trên Tiktok với vài thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại và vào mục chọn Hồ sơ > Sau đó, chọn biểu tượng 3 dấu gạch ở góc trên cùng bên phía tay phải.

Bước 2: Chọn Tìm bạn bè > Ở mục Bạn bè Facebook, bạn chọn Tìm.chọn mục tìm ở bạn bè facebook

Bước 3: Chọn Tiếp tục để cho phép TikTok sử dụng thông tin từ “facebook.com” đăng nhập.Nhấn tiếp tục để đăng nhập fb

Bước 4: Chọn Tiếp tục thêm lần nữa.

Khi thực hiện thao tác này, TikTok sẽ nhận được quyền truy cập liên tục vào thông tin mà bạn chia sẻ. Bên cạnh đó, Facebook sẽ ghi lại thời điểm ứng dụng này truy cập vào thông tin của bạn.

Bước 5: Khi chọn tiếp tục, danh sách bạn bè trên Facebook của bạn sẽ xuất hiện, bạn có thể theo dõi để chia sẻ video độc đáo, thú vị đến bạn bè.Follow danh sách bạn bè được tiktok tìm từ fb

Một vài lưu ý khi tìm kiếm bạn bè trên TikTok

  • Hệ thống sẽ hiển thị danh sách bạn bè trên Facebook mà bạn đã kết bạn trước đó, với những tài khoản chưa kết bạn hoặc đang theo dõi sẽ không hiển thị.
  • Ví dụ trên được thực hiện trên iPhone, bạn có thể thực hiện tương tự các bước trên điện thoại hệ điều hành Android khác.

Hướng dẫn tìm TikTok ID thông qua Facebook

Mã ID TikTok của người dùng được tạo ngẫu nhiên khi bạn đăng ký tài khoản mới dưới dạng số, ký tự hoặc cả hai. Sau đó, bạn có thể thay đổi nó theo ý thích của mình cho đến khi nó không bị trùng với tên người dùng TikTok khác.

Nếu bạn lấy ID trên mạng xã hội Facebook hoặc do người dùng khác chia sẻ, bạn có thể tìm lại Facebook bằng ID TikTok rất nhanh chóng và dễ dàng bằng cách làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và chọn biểu tượng tìm kiếm. 

Bước 2: Nhập ID vào trường tìm kiếm và chọn từ Tìm. 

Bước 3: Nếu ID tìm kiếm của bạn chính xác, tài khoản người dùng TikTok sẽ được hiển thị đầu tiên.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tìm tài khoản TikTok qua Facebook thành công. Hãy thử tìm kiếm ngay và chia sẻ nó với bạn bè của bạn vì tìm kiếm ID cho độ chính xác rất cao. Tìm kiếm tên đôi khi có thể mất nhiều thời gian để sao chép và tìm kiếm.

Ngoài ra, TikTok cũng đã phát triển tính năng tự động đề xuất tài khoản TikTok của bạn cho người khác và nó được thiết lập sẵn.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách tìm Facebook qua TikTok cũng như có được những trải nghiệm thú vị và sử dụng hai nền tảng này một cách hữu ích hơn. 

Từ khóa: Cách Tìm Facebook Qua Tiktok
Từ khóa
lấy lại tài khoản Tiktok bị đình chỉ tìm bạn bè trên Tiktok cách thêm bot vào Discord Cách đặt video làm ảnh bìa trên Facebook cách rút tiền từ Tiktok Shop bật khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook Cách Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mà Không Hiện Là Đã Xem bật tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook cách đẩy sản phẩm shopee tạo trang facebook cá nhân cách bỏ chặn trên facebook Cách bật kiếm tiền trên Tiktok tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger