Mẹo chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp

Tác giả: 0981736319 | Đăng lúc: 08/12/2023

Instagram hiện đang là một trong nền tảng được rất nhiều doanh nghiệp, từ nhỏ đến lớn lựa chọn để phát triền hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp rất hiệu quả. Tại Tiktok các tài khoản doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ nhiều công cụ phân tích để dễ dàng tối ưu nội dung cho phù hợp với người dùng, thúc đẩy doanh số bán hàng nhanh chóng. Để chuyển tài khoản Instagram từ cá nhân sang doanh nghiệp bạn hãy đọc hết bài viết này để được AppHackLike hướng dẫn chi tiết nhé!

Mẹo chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp

Tại sao nên sử dụng tài khoản Instagram doanh nghiệp

Việc chuyển tài khoản Instagram từ cá nhân sang doanh nghiệp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích và được ưu tiên sử dụng nhiều công cụ phát triển marketing trên nền tảng này một cách hiệu quả hơn. Sau đây AppHackLike sẽ nêu cho bạn một số lợi ích chính mà tính năng này mang lại cho người dùng:

Dễ dàng phân tích dữ liệu người dùng

Công cụ phân tích dữ liệu mà Instagram mang đến cho người dùng có vai trò cực kì quan trọng giúp người dùng phân tích dữ liệu để hiêu rõ hơn về tâm lý và nhu cầu của khách hàng cần gì khi đến với trang của bạn để các doanh nghiệp tối ưu hóa nội dung, chất lượng hình ảnh và sản phẩm đề phù hợp với đối tượng người dùng.

Có nút hỗ trợ liên lạc

Mỗi tài khoản doanh nghiệp đều có tính năng hỗ trợ liên lạc, tính năng này cho phép khách hàng, người dùng liên hệ với bạn một cách dễ dàng trên mọi vị trí trên kênh của doanh nghiệp. Khách hàng sẽ cảm thấy tiện lợi, chuyên nghiệp hơn và giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi đến với kênh Instagram doanh nghiệp.

Quảng cáo và khuyến mãi

Kết hợp 2 công cụ này kênh Instagram của bạn sẽ đạt hiệu quả cao bởi quảng cáo sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận với những tệp khách hàng tiềm năng, công cụ khuyến mãi là công cụ thúc đẩy lượt chuyển đối trên mỗi lượt xem đạt hiệu quả cao nhất và được rất nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng.

Xây dựng thương hiệu

Tài khoản doanh nghiệp Instagram thúc đẩy việc xây dựng độ nhận diện thương hiệu cho kênh, hãy tận dụng tối đa những tính năng và công cụ của tài khoản doanh nghiệp để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp hơn nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu mỗi khi khách hàng nhìn thấy những thứ liên quan đến nội dung, hình ảnh về doanh nghiệp của bạn.

Mở tính năng mua sắm

Tính năng này được rất nhiều người ưu thích bởi tính hữu ích của nó, đồng thời giúp các doanh nghiệp dễ dàng thu hút được nhiều người mua hàng hơn. Tại mỗi bài đăng hay stories doanh nghiệp có thể gắn những sản phẩm liên quan để khách hàng dễ dàng lựa chọn và mua hàng ngay tại các bài đăng.

Để đạt hiệu quả cao hơn trên những bài đăng của doanh nghiệp bạn có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ hack follow Instagram, hack like Instagram,.... và những dịch vụ hack tương tác khác trên Instagram tại AppHackLike nhằm thúc đẩy lượt tương tác và tăng uy tín cho các bài đăng.

Mẹo chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp

Bước 1: Tại trang chủ Instagram > truy cập vào trang hồ sơ của bạn 

Chọn vào Chỉnh sửa > Chuyển sang tài khoản công việc 

Mẹo chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp 1

Bước 3: Tiếp theo chọn vào Tiếp Tục sau đó lựa chọn hạng mục phù hợp với chủ đề mà bạn đang phát triển.

Mẹo chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp 2

Bước 4: Để chuyển tài khoản Instagram từ cá nhân sang doanh nghiệp bạn hãy chọn vào doanh nghiệp sau đó Tiếp tục và bạn chỉ cần đồng ý những chính sách của Instagram để hoàn tất.

Mẹo chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp 3

Sau khi bạn đã hoàn tất những thao tác trên, tài khoản Instagram của bạn sẽ được chuyển đổi từ Instagram cá nhân sang doanh nghiệp. Lúc này bạn đã có thể sử dụng những công cụ mới được Instagram cung cấp để đam lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Trên đây, AppHackLike đã hướng dẫn cho bạn mẹo chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp, mong rằng bạn có thể áp dụng ngay trên thiết bị của bạn. Nếu bạn cảm thấy thông tin này hữu ích hãy để lại một comment, chia sẻ đến bạn bè để cùng tham khảo tính năng này nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công.

Từ khóa: chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp
Từ khóa
cách rút tiền từ Tiktok Shop bật khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook Cách Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mà Không Hiện Là Đã Xem bật tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook cách đẩy sản phẩm shopee tạo trang facebook cá nhân cách bỏ chặn trên facebook Cách bật kiếm tiền trên Tiktok tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook Cách Xóa Nhóm Trên Facebook Cách Tìm Facebook Qua Tiktok cách xem người mình theo dõi trên facebook Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger