Mẹo đăng vide dài hơn 60s trên tiktok dễ dàng

Tác giả: ntth010398 | Đăng lúc: 06/03/2024

Giới hạn về thời lượng đăng video trên Tiktok chính khiến người dùng khó chịu. Nếu bạn đang e ngại vì vấn đề trên thì hãy theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách đăng video dài hơn 60s trên tiktok dễ dàng. Cùng tìm hiểu nhé.Mẹo đăng vide dài hơn 60s trên tiktok dễ dàng

Điều kiện về tài khoản có thể đăng tải video dài hơn 1 phút (60s) trên Tiktok

Cũng giống như các mạng xã hội khác, các video được đăng tải trên Tik Tok sẽ bị giới hạn thời lượng dưới 1 phút (60s) mà cụ thể người dùng chỉ có thể tải video trong giới hạn 15s. Trên thực tế, không phải tài khoản nào cũng có thể tải được video dài hơn 1 phút lên Tik Tok, mà tính năng này chỉ áp dụng cho các tài khoản có đủ điều kiện sau:

  • Tài khoản có trên 10.000 Follow.
  • Tài khoản có từ 600 Follow nhưng được Tik Tok ưu ái thông báo cho đăng video dài hơn 3 phút.

Cách đăng video dài hơn 60s trên tiktok

Cách quay video TikTok dài 1 phút

Phiên bản cập nhật mới nhất của Tik Tok đã cho phép quay và tải lên video có thời lượng trên 1 phút.  Bạn có thể tự quay và sáng tạo video với thời lượng rộng rãi lên tới 60 giây trực tiếp trên ứng dụng. Không cần tải về và can thiệp bởi phần mềm nào khác nữa.

Bước 1: Mở Tiktok của bạn -> Chọn biểu tượng tạo video (dấu cộng).

Bước 2: Quan sát phía dưới nút đỏ (Start Video) có chế độ quay là 15s – 60s – MV. Chạm vào nút “60s” và nhấn vào nút đỏ để tiến hành quay.

Bước 3: Sau khi quay xong, tiếp tục chèn hiệu ứng, âm thanh, văn bản, nhãn dán yêu thích. Bấm Tiếp để mở một cửa sổ điều chỉnh từng yếu tố.

Bước 4: Bạn kiểm tra lại video đã làm một lần nữa. Viết mô tả (caption) là ấn đăng để kết thúc thao tác.Cách quay video TikTok dài 1 phút

Cách tải video TikTok dài hơn 1 phút lên Tiktok

Bước 1: Mở Tiktok của bạn -> Chọn biểu tượng tạo video (dấu cộng).

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ảnh ở bên phải nút quay màu đỏ. Một danh sách các video được lưu vào iPhone hoặc iPad của bạn sẽ hiển thị. Tích chọn và tải nó lên trên Tiktok.Tải video lên Tiktok

Bước 3: Sau khi hoàn tất tải lên, hệ thống sẽ thông báo thời lượng video. Tiếp tục chọn video vừa tải để chỉnh sửa độ dài. Phần đường viền bạn sẽ kéo cho đến khi nó bao hết đoạn video bạn cần. Có thể điều chỉnh tốc độ phát nhanh chậm để tăng giảm thời lượng.Điều chỉnh thời lượng VIDEO

Bước 4: Chỉnh sửa chi tiết hơn với hiệu ứng, âm thanh, bộ lọc, chọn ảnh bìa. Hoàn tất chỉnh sửa nhấn lệnh Next (hoặc Tiếp).

Bước 5: Viết caption, gắn thẻ bạn bè (nếu muốn) và nhấn Post (hoặc Đăng). Có thể tải về Video vừa chỉnh sửa thành công. Hoặc share nó lên các mạng xã hội có liên kết với Tiktok của bạn.

Lưu ý về các giới hạn khi đăng video trên TikTok dài hơn 1 phút

Bạn có thể đăng lên video với bất kỳ độ dài nào bạn muốn, miễn là nó không vượt quá giới hạn dung lượng tối đa mà ứng dụng cho phép. Dưới đây là lưu ý khu thực hiện hướng dẫn cách đăng video tiktok dài hơn 1 phút trên điện thoại của bạn:

  • Dung lượng tệp: Video có thể lên đến 287 MB đối với iOS và 72 MB với Android. Dung lượng tệp của các video quảng cáo thì có thể lên tới 500 MB.
  • Hướng video: Tik Tok chủ yếu hiển thị video dọc, nhưng bạn có thể thay đổi thành ngang nếu muốn.
  • Kích thước: Tik Tok hỗ trợ video với kích thước HD tiêu chuẩn.
  • Tỷ lệ khung hình: Video TikTok thường được định dạng theo tỷ lệ khung hình tiêu chuẩn (16:9). Bạn có thể tạo video 1:1 nhưng những video này ít phổ biến và sẽ hiển thị toàn bộ màn hình.
  • Loại tệp: Bạn có thể tải lên các loại tệp như.mp4 và.mov. Với các video quảng cáo thì sẽ hỗ trợ tệp.avi và.gif.

Trên đây là những thông tin cụ thể về cách đăng video dài hơn 60s trên TikTok. Hy vọng sẽ giúp bạn tạo ra những video Tiktok đẹp mắt, nổi bật thu hút người dùng.

Từ khóa: đăng video tiktok dài hơn 60s
Chuyên mục
Từ khóa
tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook Cách Xóa Nhóm Trên Facebook Cách Tìm Facebook Qua Tiktok cách xem người mình theo dõi trên facebook Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook tải video tiktok không có logo taei video tiktok trung quốc Tải Video Tiktok Cách Tag Tất Cả Thành Viên Trong Group Facebook Vào Comment Cách Kích Hoạt Nút Chia Sẻ Trên Facebook Bật Bình Luận Trên Facebook Bật Bình Luận Trên Facebook Cách Livestream Trên Tiktok
Hỗ trợ
Chat Messenger