TOP 5 phần mềm hack facebook bằng điện thoại android

Tác giả: admin | Đăng lúc: 04/07/2023

Việc sử dụng những phần mềm hack Facebook bằng điện thoại android để có thể chiếm đoạt, sử dụng tài khoản Fb của người khác không còn là việc làm quá xa lạ. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng có thể hack thành công. Bài viết dưới đây apphacklike.com chia sẻ bạn top 5 ứng dụng hack facebook cho android tốt nhất hiện nay.

cách hack facebook bằng điện thoại android

Phần mềm hack facebook bằng điện thoại android

Ngoài các cách hack nick Facebook đơn giản bằng điện thoại bằng cách lấy khẩu được lưu trên trình duyệt, hack từ số điện thoại hay hack mật khẩu Facebook qua Session Hijacking…thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phần mềm hay ứng dụng hack facebook cho android ngay dưới đây. 

Sử dụng phần mềm Monokai ToolKit hack facebook 

Monokai ToolKit là phần mềm phổ biến có thể sử dụng cho điện thoại Android. Phần mềm này có thể lấy ID của bạn bè một cách đơn giản. Vì thế, rất nhiều người đã sử dụng ứng dụng này để lấy ID facebook người khác và từ đó hack tài khoản Facebook.

Với Tool Monokai ToolKit bạn rất dễ sử dụng vì có cả bản tiếng Việt. Bởi vậy bất kỳ ai cũng có thể sử dụng phần mềm hack fb bằng id này. Ngoài ra, phần mềm này còn có nhiều ưu điểm khác như là miễn phí và an toàn. Bạn có thể dễ dàng tải Monokai ToolKit trên CH Play mà không phải mất phí.

MonokaiToolKit - phần mềm hack facebook bằng điện thoại android

Phần mềm giám sát mSpy Facebook Tracker

Ngoài cách hack nick fb bằng id trực tiếp, bạn có thể sử dụng phần mềm giám sát mSpy Facebook Tracker để lấy mật khẩu Facebook của người khác. Đây là phần mềm hack facebook bằng điện thoại android đơn giản nhất.

Đối với ứng dụng hack facebook cho android này bạn chỉ cần tải về may, sau đó đăng ký tài khoản và nhập thông tin thiết bị bạn muốn theo dõi. Tiếp theo bạn nhấn vào nút bắt đầu giám sát/ theo dõi. Cuối cùng, bạn chỉ cần quan sát thiết bị thông qua điện thoại Android của mình để tìm ra mật khẩu Facebook của người khác.

Lưu ý, để người bị theo dõi không biết thì bạn nên sử dụng chức năng ẩn ứng dụng.

Tool Facebook Password Decryptor

Để sử dụng được công cụ này thì tài khoản Facebook của người đó phải có lịch sử đăng nhập trên điện thoại Android của bạn. Chỉ cần điện thoại được kết nối internet và có thông tin về mật khẩu, tên người dùng vào một tập nhật ký >>> Facebook Password sẽ truy cập từ vị trí lưu trữ và thu thập mọi thông tin tài khoản cho bạn.

Facebook Password Decryptor cũng là một phần mềm sở hữu giao diện dễ nhìn và các thao tác cũng đơn giản khiến người dùng có thể dễ dàng sử dụng.

Ứng dụng ghi lại mật khẩu Keуlogging

Keуlogging là một ứng dụng hack facebook trên android tốt nhất mà ít ai biết đến. Đối với phần mềm này, bạn không cần phải thao tác qua quá nhiều bước. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng này trên điện thoại mà bạn muốn theo dõi. Khi cài đặt xong, tiến hành kích hoạt theo hướng dẫn của ứng dụng.

Sau đó, bạn đăng nhập vào bảng điều khiển của phần mềm và theo dõi mật khẩu của các tài khoản Facebook. Keуlogging cho phép bạn xem các mật khẩu đã được đăng nhập trên thiết bị mà bạn cài đặt. Như vậy, bạn có thể dễ dàng có được mật khẩu nick Facebook của người khác.

Tuy nhiên, phần mềm hack facebook bằng điện thoại android này chỉ có thể áp dụng cho những người thân quen. Bởi vì, bạn phải tiếp cận được được thoại của người đó thì bạn mới cài được ứng dụng và lấy mật khẩu. 

ứng dụng hack facebook cho android tốt nhất

Phần mềm malware - ứng dụng hack facebook cho android tốt nhất

Malware là một công cụ được nhiều hacker sử dụng. Phần mềm Malware có khả năng lưu lại các thông tin đăng nhập cá nhân của người khác và gửi đến hacker. Đây được xem là ứng dụng hoạt động ngầm, vì người dùng rất khó nhận ra mình đang có nguy cơ bị hack tài khoản.

Một số lưu ý khi sử dụng phần mềm hack facebook trên điện thoại android

Khi sử dụng ứng dụng hack facebook cho android bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Các phần mềm hack nick Facebook hay bất kỳ phần mềm nào khác thường hay chưa các mã độc, chứa virus. Bởi vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng phần mềm hack follow trên điện thoại này.
  • Việc sử dụng phần mềm để hack Facebook người khác là vi phạm quyền riêng tư của người khác. Chủ tài khoản bị hack có thể khởi kiện nếu có bằng chứng về việc này. Vì thế, bạn không nên hack nick Facebook người khác nếu không thật sự cần thiết.
  • Không phải tài khoản nào cũng có thể hack thành công 100%, bởi nhiều tài khoản Facebook được bảo mật khá cao qua nhiều lớp.

Trên đây apphacklike đã tổng hợp 5 phần mềm hack facebook trên điện thoại android tốt nhất hiện nay. Mong rằng những thông tin vừa chia sẻ trên sẽ giúp được bạn. Hack nick Facebook của người khác là một hành vi xấu và là hành vi vi phạm pháp luật nên mong rằng bạn sử dụng nó vào mục đích cần thiết, mục đích tốt đẹp. Chúc bạn thành công! 

==> Xem thêm: Top 10 Cách Câu Like Bài Viết Trên Facebook Hiệu Quả Nhất 2023 .

Từ khóa
lấy lại tài khoản Tiktok bị đình chỉ tìm bạn bè trên Tiktok cách thêm bot vào Discord Cách đặt video làm ảnh bìa trên Facebook cách rút tiền từ Tiktok Shop bật khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook Cách Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mà Không Hiện Là Đã Xem bật tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook cách đẩy sản phẩm shopee tạo trang facebook cá nhân cách bỏ chặn trên facebook Cách bật kiếm tiền trên Tiktok tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger