TOP 5 phần mềm hack facebook bằng điện thoại android

Đăng lúc: 04/07/2023 |

Việc sử dụng những phần mềm hack Facebook bằng điện thoại android để có thể chiếm đoạt, sử dụng tài khoản Fb của người khác không còn là việc làm quá xa lạ. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng có thể hack thành công.  Bài viết dưới đây apphacklike.com chia sẻ bạn top 5 ứng dụng hack facebook cho android tốt nhất hiện nay.

cách hack facebook bằng điện thoại android

Phần mềm hack facebook bằng điện thoại android

Ngoài các cách hack nick Facebook đơn giản bằng điện thoại bằng cách lấy khẩu được lưu trên trình duyệt, hack từ số điện thoại hay hack mật khẩu Facebook qua Session Hijacking…thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phần mềm hay ứng dụng hack facebook cho android ngay dưới đây. 

Sử dụng phần mềm Monokai ToolKit hack facebook 

Monokai ToolKit là phần mềm phổ biến có thể sử dụng cho điện thoại Android. Phần mềm này có thể lấy ID của bạn bè một cách đơn giản. Vì thế, rất nhiều người đã sử dụng ứng dụng này để lấy ID facebook người khác và từ đó hack tài khoản Facebook.

Với Tool Monokai ToolKit bạn rất dễ sử dụng vì có cả bản tiếng Việt. Bởi vậy bất kỳ ai cũng có thể sử dụng phần mềm này. Ngoài ra, phần mềm này còn có nhiều ưu điểm khác như  là miễn phí và an toàn. Bạn có thể dễ dàng tải  Monokai ToolKit trên CH Play mà không phải mất phí.

MonokaiToolKit - phần mềm hack facebook bằng điện thoại android

Phần mềm giám sát mSpy Facebook Tracker

Ngoài cách hack nick fb trực tiếp, bạn có thể sử dụng phần mềm giám sát mSpy Facebook Tracker để lấy mật khẩu Facebook của người khác. Đây là phần mềm hack facebook bằng điện thoại android đơn giản nhất.

Đối với ứng dụng hack facebook cho android này bạn chỉ cần tải về may, sau đó đăng ký tài khoản và nhập thông tin thiết bị bạn muốn theo dõi. Tiếp theo bạn nhấn vào nút bắt đầu giám sát/ theo dõi.  Cuối cùng, bạn chỉ cần quan sát thiết bị thông qua điện thoại Android của mình để tìm ra mật khẩu Facebook của người khác.

Lưu ý, để người bị theo dõi không biết thì bạn nên sử dụng chức năng ẩn ứng dụng.

Tool Facebook Password Decryptor

Để sử dụng được công cụ này thì tài khoản Facebook của người đó phải có lịch sử đăng nhập trên điện thoại Android của bạn. Chỉ cần điện thoạit được kết nối internet và có thông tin về mật khẩu,  tên người dùng vào một tập nhật ký >>> Facebook Password sẽ truy cập từ vị trí lưu trữ  và thu thập mọi thông tin tài khoản cho bạn.

Facebook Password Decryptor cũng là một phần mềm sở hữu giao diện dễ nhìn và các thao tác cũng đơn giản khiến người dùng có thể dễ dàng sử dụng.

Ứng dụng ghi lại mật khẩu Keуlogging

Keуlogging là một ứng dụng hack facebook cho android tốt nhất mà ít ai biết đến. Đối với phần mềm này, bạn không cần phải thao tác qua quá nhiều bước. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng này trên điện thoại mà bạn muốn theo dõi. Khi cài đặt xong, tiến hành kích hoạt theo hướng dẫn của ứng dụng.

Sau đó, bạn đăng nhập vào bảng điều khiển của phần mềm và theo dõi mật khẩu của các tài khoản Facebook. Keуlogging cho phép bạn xem các mật khẩu đã được đăng nhập trên thiết bị mà bạn cài đặt. Như vậy, bạn có thể dễ dàng có được mật khẩu nick Facebook của người khác.

Tuy nhiên, phần mềm hack facebook bằng điện thoại android này chỉ có thể áp dụng cho những người thân quen. Bởi vì, bạn phải tiếp cận được được thoại của người đó thì bạn mới cài được ứng dụng và lấy mật khẩu. 

ứng dụng hack facebook cho android tốt nhất

Phần mềm malware - ứng dụng hack facebook cho android tốt nhất

Malware là một công cụ được nhiều hacker sử dụng. Phần mềm Malware có khả năng lưu lại các thông tin đăng nhập cá nhân của người khác và gửi đến hacker. Đây được xem là ứng dụng hoạt động ngầm, vì người dùng rất khó nhận ra mình đang có nguy cơ bị hack tài khoản.

Một số lưu ý khi sử dụng phần mềm hack facebook trên điện thoại android

Khi sử dụng ứng dụng hack facebook cho android bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Các phần mềm hack nick Facebook hay bất kỳ phần mềm nào khác thường hay chưa các mã độc, chứa virus. Bởi vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng các ứng dụng này.
  • Việc sử dụng phần mềm để hack Facebook người khác là vi phạm quyền riêng tư của người khác. Chủ tài khoản bị hack có thể khởi kiện nếu có bằng chứng về việc này. Vì thế, bạn không nên hack nick Facebook người khác nếu không thật sự cần thiết.
  • Không phải tài khoản nào cũng có thể hack thành công 100%, bởi nhiều tài khoản Facebook được bảo mật khá cao qua nhiều lớp.

Trên đây apphacklike đã tổng hợp  5 phần mềm hack facebook bằng điện thoại android tốt nhất hiện nay. Mong rằng những thông tin vừa chia sẻ trên sẽ giúp được bạn. Hack nick Facebook của người khác là một hành vi xấu và là hành vi vi phạm pháp luật nên mong rằng bạn sử dụng nó vào mục đích cần thiết, mục đích tốt đẹp. Chúc bạn thành công! 

==> Xem thêm: Top 10 Cách Câu Like Bài Viết Trên Facebook Hiệu Quả Nhất 2023 .

Hỗ trợ
Chat Messenger