Thủ Thuật Tải Video Tiktok Về Thiết Bị Trong 3s

Tác giả: ntth010398 | Đăng lúc: 03/10/2023

Tiktok là mạng xẫ hội giải trí được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay nhằm mục đích giải trí, sáng tạo,.. Tại đây người dùng thấy được nhiều video hấp dẫn or video tiktok của trung quốc và muốn tải video về nhưng chưa biết cách thực hiện. Vậy cách tải video tiktok như thế nào? Có thể tải video tiktok trung quốc được không?.. Tất cả những thắc mắc trên của bạn sẽ được AppHackLike giải đáp trong bài viết này.Cách tải video tiktok về

Hướng dẫn chi tiết các trường hợp tải video tiktok về

Cách download video tiktok thông thường

Nếu bạn chỉ muốn tải video tiktok về thiết bị để xem lại thì cách làm như sau:

Bạn chọn video muốn tải về sau đó nhấn vào biểu tượng chia sẻ sau đó chọn lưu video là xong.Tải video tiktok

Cách tải video tiktok không có nút lưu

Với các video tiktok không có nút lưu bạn có thể thực hiện trên cả máy tính và điện thoại dễ dàng, nhanh chóng bằng các thủ thuật sau:

Với iphoneứng dụng trên iphone hỗ trợ tải video tiktok không logo

 • Mở ứng dụng Phím tắt tải Shortcut TikTok Pro.
 • Chọn Get Shortcut và tiếp tục kéo xuống dưới cùng chọn Thêm phím tắt không được tin cậy.
 • Truy cập TikTok > Tìm đến video bạn muốn tải > Bấm nút chia sẻ Gạt màn hình chọn dấu 3 chấm.
 • Chọn TikTok Pro iOS 12 để tải video về 
 • Video đã được tải về máy thành công (Bạn mở thư viện Ảnh để xem video nhé).

Với Androidứng dụng trên android hỗ trợ tải video tiktok không logo

 • Tải ứng dụng TikPlus Download
 • Truy cập TikTok > Tìm đến video bạn muốn tải > Bấm biểu tượng chia sẻ hình mũi tên cong
 • Chọn Sao chép liên kết > Truy cập TikPlus Download
 • Chọn Paste Link and Download biểu tượng mũi tên xuống > Dán link và bấm chọn Install All in One Downloader để tải video trên TikTok không có nút lưu.

Cách tải video tiktok trung quốc

Để tải các video trung quốc bạn cần có ứng dụng hỗ trợ ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn

 Ytop1.com

Đây là một trang web, cho phép bạn download các video tiktok một cách nhanh nhất mà không yêu cầu bạn phải cài đặt bất cứ ứng dụng nào từ bên thứ 3. Việc duy nhất bạn cần làm là copy link video cần download, việc còn lại trang web sẽ giúp bạn thực hiện. Cách làm như sau:

Bước 1: Sao chép đường dẫn video TikTok bạn muốn download.Sao chép liên kết video

Bước 2: Vào website qua link Ytop1.com.

Bước 3: Nhập đường dẫn video cần tải xuống vào ô trống, hệ thống tự động nhận link, cung cấp link tải video cho bạn.Dán link

Bước 4: Bạn chỉ cần tùy chọn hình thức tải video về:

 • Watermark: Kèm logo.
 • Without Watermark: Không logo.Tải video

Dùng trang web cho phép tải video trực tiếp 

(Áp dụng được cho cả iPhone và Android)trang web tải video tiktok trực tiếp 

Trình duyệt Safari trên iPhone hỗ trợ rất tốt cho việc thực hiện phương pháp này, đây là cách tải video được ưa thích hơn cả của những bạn đọc sở hữu iPhone do cách thực hiện rất đơn giản. Các bước của thao tác như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại, chọn video mà bạn cần download, chọn vào biểu tượng chia sẻ trên video và chọn sao chép liên kết.

Bước 2: Từ trình duyệt Safari truy cập vào địa chỉ https://snaptik.app/vn, chọn dán link video vừa sao chép liên kết mà bạn cần download vào ô trống, tiếp theo chọn vào biểu tượng tải xuống màu xanh lá cây bên cạnh.

Bước 3: Chọn tải xuống video MP4, chọn Tải xuống file hoặc Tải xuống SV2 là xong.

Cách download video tiktok không có logo

Với mục đích tải video tiktok không có logo để chia sẻ sang các mạng xã hội khác để tăng tương tác hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ thực hiện miễn phí thao tác đơn giản hãy cùng điểm qua 1 số ứng dụng được nhiều người sử dụng nhé!

Các thực hiện của ứng dụng đều giống nhau như sau:

Bước 1: Mở TikTok -> Sao chép liên kết bạn muốn lưu video TikTok không logo về máy.

Bước 2: Truy cập vào trang chủ của ứng dụng và bạn Dán link vào ô và chọn Download.

Bước 3: Nhấn tiếp vào ô Download và chờ lưu video tiktok về máy.

Dưới đây là 1 số ứng dụng bạn có thể tham khảo:

 • Tải video TikTok không logo với TikMate.
 • Tải video TikTok không logo với SSStiktok
 • Tải video TikTok không logo với Tik Tok Downloader
 • Tải video TikTok không logo với X2convert
 • Tải video TikTok không logo với Experts PHP
 • Tải video TikTok không logo với TikMate
 • Tải video TikTok không logo với Downloaderi
 • Tải video TikTok không logo với MusicallyDown.

Nếu gặp lỗi trong quá trình tải video tiktok về cần là gì?

Kiểm tra kết nối mạng

Khi gặp sự cố trong quá trình tải video về máy tính, điện thoại, bạn hãy kiểm tra xem liệu mình có lỡ ngắt kết nối mạng hay mạng có trục trặc gì không.

Tải lại video

Nếu bạn gặp lỗi khi tải, bạn hãy thử thao tác lại lần nữa xem có thể thực hiện được hay không nhé.

Cập nhật ứng dụng TikTok phiên bản mới nhất

Có thể ứng dụng TikTok đang gặp sự cố với việc sao chép đường liên kết các video hoặc các vấn đề liên quan. Vì thế, việc cập nhật ứng dụng TikTok lên phiên bản mới nhất có thể sửa được lỗi này đấy.

Xóa bộ nhớ cache của TikTok

Bộ nhớ cache của ứng dụng TikTok bị đầy cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến trục trặc không thể sao chép đường link và tải video về máy. Do đó, bạn có thể xóa bộ nhớ cache của TikTok, sau đó thử thao tác tải video lại nhé.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn các cách tải video TikTok và cách Download video tiktok không có nút lưu, không logo, id đơn giản nhất, hy vọng qua bài viết này bạn đọc có thể dễ dàng thao tác tải được các video mong muốn.

Từ khóa: Tải Video Tiktok tải video tiktok không có nút lưu tải video tiktok không có logo tải video tiktok trung quốc
Chuyên mục
Từ khóa
Cách Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mà Không Hiện Là Đã Xem bật tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook cách đẩy sản phẩm shopee tạo trang facebook cá nhân cách bỏ chặn trên facebook Cách bật kiếm tiền trên Tiktok tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook Cách Xóa Nhóm Trên Facebook Cách Tìm Facebook Qua Tiktok cách xem người mình theo dõi trên facebook Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook tải video tiktok không có logo taei video tiktok trung quốc
Hỗ trợ
Chat Messenger