Thủ thuật tạo trang facebook cá nhân độc đáo hấp dẫn

Tác giả: ntth010398 | Đăng lúc: 03/05/2024

Để có một profile Facebook cá nhân ấn tượng giúp cho việc kinh doanh. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số thủ thuật đơn giản nhưng có thể biến hóa để giúp cho trang Facebook cá nhân của bạn trở nên độc đáo và tạo được ấn tượng cho bất kỳ ai ghé thăm. Cách tạo trang facebook cá nhân độc đáo

Tạo trang cá nhân độc đáo mang lại lợi ích gì?

Tạo ra một trang cá nhân Facebook ấn tượng không chỉ là việc làm cho hồ sơ trở nên hấp dẫn hơn mà còn mang lại nhiều lợi ích quan trọng. Dưới đây là một số ưu điểm khi biết cách trang trí trang cá nhân trên Facebook:

  • Tăng số lượng người theo dõi một cách tự nhiên: Việc có một trang cá nhân Facebook đẹp giúp bạn thu hút lượng người theo dõi một cách tự nhiên, mà không cần phải chi trả cho các chiến dịch quảng cáo. Điều này giúp tăng cơ hội tiếp cận với một lượng lớn người dùng một cách miễn phí.
  • Thu hút sự chú ý từ các người dùng khác: Một hồ sơ đẹp thu hút nhiều người theo dõi tạo hiệu ứng đám đông tạo sự chú ý từ người dùng khác, khiến họ quan tâm và yêu thích trang cá nhân của bạn. Điều này tạo ra một cộng đồng trung thành xung quanh bạn.
  • Xây dựng niềm tin và tin cậy: Một hồ sơ Facebook đẹp không chỉ tạo ra ấn tượng mạnh mẽ mà còn tăng cường niềm tin và sự tin cậy từ phía người xem. Điều này làm cho người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi tương tác với bạn.
  • Tăng cường tương tác cho bài viết: Một trang cá nhân được thiết kế đẹp là chìa khóa để tăng cường tương tác cho các bài viết.

Bí quyết giúp trang Facebook cá nhân trở nên nổi bật 

  • Chọn ảnh đại diện, ảnh bìa sắc nét: 

Ảnh đại diện, ảnh bìa có thể coi như bộ mặt thương hiệu của bạn. Khi người dùng vào trang cá nhân hình ảnh đầu tiên mà mọi người nhìn thấy chính là avatar. Bạn nên chọn ảnh rõ nét,có thể đặt ảnh thương hiệu, logo công ty,.. không nên đặt ảnh hoạt hình,.. tạo ấn tượng không tốt.

Ngoài ra nên để ảnh đúng kích thước: 170×170 pixel trên máy tính và 128×128 pixel trên điện thoại di động.

  • Hiển thị số lượng người theo dõi: 

Để tạo dựng thương hiệu uy tín thì số lượng người theo dõi trang cá nhân là yếu tố quan trọng. Nếu bạn muốn tăng số lượng theo dõi nhanh chóng, hãy sử dụng các phần mềm tăng follow tự động. Đồng thời, đừng quên hiển thị số người theo dõi trên trang cá nhân của bạn để tạo ấn tượng với người khác.

  • Thông tin giới thiệu đầy đủ và chính xác: 

Nếu là trang kinh doanh bạn cần cung cấp thông tin chính xác về doanh nghiệp, cá nhân về nghề nghiệp, nơi làm việc, trường học và bằng cấp, cách thức liên hệ, chứng nhận,.. là cách tốt nhất để tạo dựng thương hiệu cá nhân của bạn trên Facebook. 

  • Thêm ảnh nổi bật

Để thể hiện sự chuyên nghiệp khẳng định tính chính xác bạn có thể thêm Ảnh đáng chú ý liên quan đến doanh nghiệp ghim trực tiếp lên trang Facebook cá nhân để khi người dùng truy cập vào đều có thể xem được những hình đáng chú ý này.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bước đầu tiên bạn cần là tải app chỉnh ảnh PhotoSplit. Sau đó mở lên ấn vào “Choose Photo” chọn hình ảnh mà bạn thấy ưng nhất, bức ảnh sẽ được cắt ra thành những bức ảnh hình vuông nhỏ. Bạn có thể chọn hướng dẫn cách sử dụng hoặc không.Tải app chỉnh ảnh PhotoSplit

Bước 2: Sau khi đã lựa chọn hình ảnh bạn có thể sử dụng các tính năng phóng to, thu nhỏ hoặc xoay ảnh sao cho ứng mắt nhất. Tại thanh Menu bạn có thể cắt hình ảnh ra làm 3, 6 hoặc 9 phần bằng nhau. Khi đã chỉnh được ảnh ưng theo ý muốn thì chọn nút “Split” ở phía trên góc trái màn hình để cắt tiến hành cắt hình.

Tiếp theo bạn vào nút “Save to Gallery” để  lưu 9 bức ảnh vừa được cắt nhỏ vào thiết bị.Chọn ảnh và nhấn Save to Gallery

Bước 3:  Bạn vào ứng dụng Faceboook trên thiết bị, truy cập vào trang cá nhân, sau đó ấn vào “ Edit Public Detail”. Trong giao diện tiếp theo, bạn tìm mục “Featured” và ấn vào nút “Add”.Chọn Add tại mục Featured

Tại đây bạn chọn 9 ảnh để làm ảnh nổi bật sau đó nhấn vào từng ô trống trong giao diện hiện ra để chọn ảnh mình muốn dùng. 

Sau đó ấn vào từng khung ảnh trống, bạn nhấn vào “More” tại “Camera Roll” ở giao diện hiện ra. Sau đó chọn hình ảnh mà PhotoSlipt đã cắt ra. Lưu ý: Bạn phải chọn đứng thứ tự hình ảnh để có thể ghép thành một bức ảnh hoàn chỉnh như trò chơi xếp hình.Chọn thêm ảnh

Sau khi xếp ảnh theo đúng thứ tự nhấn Save là xong.Sắp xếp ảnh

Với thủ thuật này, người dùng có thể ghép từ ảnh chia nhỏ thành một hình ảnh lớn cho tài khoản Facebook cũng như tài khoản Instagram.

Trên đây là cách làm trang Facebook cá nhân nổi bật mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thực hiện thành công.

Từ khóa: tạo trang facebook cá nhân
Chuyên mục
Từ khóa
Cách Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mà Không Hiện Là Đã Xem bật tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook cách đẩy sản phẩm shopee tạo trang facebook cá nhân cách bỏ chặn trên facebook Cách bật kiếm tiền trên Tiktok tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook Cách Xóa Nhóm Trên Facebook Cách Tìm Facebook Qua Tiktok cách xem người mình theo dõi trên facebook Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook tải video tiktok không có logo taei video tiktok trung quốc
Hỗ trợ
Chat Messenger