Vip Mắt Livestream Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip mắt live cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.
- Có thể nhập Link Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn!
- ID Facebook là một dãy số gồm 15 đên 16 ký tự, ví dụ: 100242642144976
Tổng tiền = (Số mắt cần tăng) x (Thời gian duy trì mắt) x (Tổng số lần live) x (Giá tiền)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff vip mắt live với giá đ / vip mắt live

Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hiện nay livestream bán hàng trên nền tảng Facebook là cực kì phổ biến bởi hiệu quả của livestream là cực kì lớn. Tạo doanh thu bùng nổ cho các chủ shop nhưng không phải ai livestream cũng có thể thu hút được nhiều người xem. Nhận thấy các shop gặp rất nhiều khó khăn trong việc livestream bán hàng nên apphacklike đã cho ra đời tính năng vip mắt livestream này để phục vụ công việc bán hàng suôn sẻ hơn,... Vậy làm thế nào để xử dụng dịch vụ apphacklike hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

  Tăng đề xuất cho Livestream

  Khi video livestream của bạn nhận được nhiều view và tương tác, Facebook sẽ đề xuất video của bạn lên đầu bảng tin của những người có cùng mối quan tâm đến chủ để liên quan. Điều này giúp bạn dễ dàng thu hút thêm nhiều người xem.

  Tăng uy tín

  Nếu các video Livestream của bạn luôn nhận được hàng nghìn lượt xem thì chắc chắn mắc độ uy tin của livestream là rất cao, điều đó đã chiếm được sự tin tưởng từ khách hàng và sẽ nhận được thêm nhiều lượt chốt đơn ngay trong phiên live đó.

  Ngoài ra, còn giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu, fanpage bán hàng của bạn.

  Tạo được hiệu ứng

  Tạo hiệu ứng đám đông thúc đẩy khả năng chốt đơn nhiều hơn. Khi một bình luận mua hàng, thì sẽ đánh trúng vào tâm lý của những người xem khác rồi sẽ càng nhiều người mua hàng hơn.

  Bạn đang kinh doanh trên Facebook thì việc tăng view livestream là cực kì cần thiết. Tăng mắt không hề làm ảnh hưởng đến tài khoản mà nó còn làm tăng độ tin tưởng cho tài khoản cá nhân hay fanpage của bạn.

  App Hack Like - Đơn vị cung cấp dịch vụ hack mắt live stream uy tín, an toàn

  Để sử dụng dịch vụ Vip Mắt Livestream Facebook của chúng tôi, bạn không cần đăng nhập phức tạp mà chỉ cần cung cấp đường link kết trang fanpage hoặc facebook cá nhân là có thể sử dụng gói buff mắt live stream hiệu quả và an toàn: 

  • Tăng mắt livestream thật, đảm bảo uy tín.
  • Bảo mật thông tin cá nhân an toàn 100%.
  • Chi phí buff 50 vip live với giá 8 đ / vip live, rẻ nhất hiện nay.
  • Sau 3-5 phút là mắt livestream tăng dần từ từ, tự nhiên nhất.
  • Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động ổn định và cam kết không bị tụt mắt.
  • Nhận viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc, mọi nơi.

  Ngoài ra còn một số tính năng tương tự như: Vip cảm xúc bài viết, Vip comment, Vip like bài viết, bạn có thể tham khảo và sử dụng những dịch vụ này để đa dạng hóa những lượt tương tác trên mọi bài đăng.

  Cách Vip mắt livestream Facebook nhanh nhất

  Để sử dụng dịch vụ hack mắt livestream bạn tiến hành như sau: 

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên apphacklike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  Bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống của apphacklike, bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU => Nạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lụa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Sau khi đã nạp tiền thành công vào tài khoản thì bạn bắt đầu sử dụng được dịch vụ vip mắt livestream rồi.

  Bước 3: bạn cần lấy link tài khoản Facebook cần Vip mắt livestream. Hệ thống hỗ trợ vip mắt cho cả Facebook cá nhân và Fanpage Facebook. Ví dụ, để cài auto view cho Facebook cá nhân của chính mình bạn chọn Menu => Xem trang cá nhân => biểu tượng ba chấm ở góc bên phải => sao chép liên kết.

  Bước 4: Sao chép link Facebook xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  Phần số lượng mắt cần tăng bạn chọn số mắt xem cần tăng mỗi bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 50 mắt mỗi video.

  Phần thời gian duy trì mắt bạn chọn thời gian muốn duy trì mắt xem trên livestream, ví dụ mình sẽ duy trì trong 30 phút..

  - Tiếp theo bạn chọn Số ngày cần mua vip và Số live trong ngày, hệ thống sẽ tự động tính Tổng số lần live cho bạn.

  - Phần giá tiền mỗi lượt/tháng và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.

  Phần giá tiền và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn => Bấm đồng ý để xác nhận mua.

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng mắt bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger