Bật mí cách bỏ chặn trên facebook nhanh chóng

Tác giả: ntth010398 | Đăng lúc: 23/04/2024

Khi sử dụng mạng xã hội Facebook chắc hẳn bạn thường gặp những tài khoản khiến mình khó chịu và đã thêm họ vào tài khoản bị chặn nhưng giờ lại muốn thay đổi điều đó mà không biết phải làm cách nào. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bỏ chặn những liên hệ đó ra khỏi danh sách của mình chiết tiết nhất. Cùng theo dõi nhé.Bật mí cách bỏ chặn trên facebook nhanh chóng

Bỏ chặn Facebook là gì?

Cách bỏ chặn Facebook là việc làm mà người dùng cho phép 1 tài khoản đã chặn bị chặn trước đó có thể theo dõi các hoạt động, nhắn tin cũng như bình luận các bài viết, bảng tin trên Facebook của bạn. Khi bạn đã bỏ chặn Facebook người đó vẫn có thể xem bài viết ở chế độ công khai. Nhưng bạn và người đó sẽ không còn là bạn bè với nhau. Nếu muốn kết nối lại thì bạn cần phải kết bạn lại với họ.

Trong khi đó, bỏ chặn Messenger là việc cho phép người đó có thể nhắn tin, gọi điện cho bạn. Điều khác biệt ở đây là khi bạn vào Facebook của người bị chặn Messenger vẫn bình thường trong lúc bạn chặn họ và ngược lại.

Hướng dẫn cách bỏ chặn trên Facebook chi tiết

Cách bỏ chặn facebook

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook đăng nhập tài khoản cá nhân trên thiết bị của bạn. Nhấn chọn biểu tượng Menu với ba gạch ngang trên Facebook, sau đó vào Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 2: Tiếp đó, vào phần Cài đặt kéo xuống phần Đối tượng và chế độ hiển thị và chọn mục Chặn.Chọn chặn trong cài đặt

Bước 3: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị danh sách người dùng đã bị bạn chặn trên Facebook. Bạn muốn bỏ chặn người nào chỉ cần nhấn vào Bỏ chặn như hình minh họa bên dưới.
Bước 4: Màn hình sẽ xuất hiện thông báo xác nhận bỏ chặn người dùng mà bạn đã chọn ở bước 3. Bạn nhấn Bỏ chặn là hoàn thành thủ thuật, cách mở chặn Facebook .Bỏ chặn tài khoản facebook

Cách bỏ chặn khi đã xóa tin nhắn trong Messenger

Bước 1: Mở ứng dụng Messemger trên ứng dụng, nhân chọn vào ảnh đại diện nằm ở góc trên bên trái.

Bước 2: Chịn biểu tượng Cài đặt trên cùng bên phải hình răng cưa Kéo xuống rồi nhấn chọn Quyền riêng tư và an toàn, tiếp đó kéo xuống mục Ai có thể liên hệ với bạn nhấn chọn Tài khoản bị chặn.

Bước 3: Cuối cùng bạn nhấp chọn Bỏ chặn tin nhắn và cuộc gọi là xong cách bỏ chặn Facebook rồi.Cách bỏ chặn trong Messenger

Một số câu hỏi liên quan đến tính năng chặn trên Facebook

Bỏ chặn Facebook bao lâu chặn lại được?

Theo quy định, một khi đã bỏ chặn Facebook thì sau 48 tiếng, kể từ thời điểm bỏ chặn thì người dùng mới chặn lại được. Như vậy, phải mất 2 ngày sau khi bỏ chặn thì bạn mới có thể dùng nút chặn để sử dụng tiếp nút chặn.

Tại sao bỏ chặn Facebook mà không nhắn tin được?

Trong trường hợp bạn đã áp dụng cách bỏ chặn ở Facebook nhưng vẫn không nhắn tin được thì có thể là người dùng kia cũng đã chặn bạn rồi. Khi cả hai đồng loạt chặn nhau trên Facebook thì buộc cả 2 người cùng bỏ chặn mới có thể nhắn tin được. 
Cách khắc phục trong trường hợp này là bạn hãy liên hệ với người đó thông qua các kênh khác để mở chặn cùng nhau nhé!

Làm thế nào để biết bị chặn Facebook?

Cách đơn giản nhất để biết bạn có bị chặn Facebook không đó là tìm kiếm trang cá nhân của người dùng đó trên thanh công cụ. Nếu kết quả trả về là không tìm thấy trang cá nhân của họ thì rất có thể bạn đã bị chặn. 
Để chắc chắn hơn nữa, bạn hãy nhờ người bạn chung vào xem trang cá nhân của người dùng kia. Nếu người bạn chung vẫn có thể xem được hồ sơ của người dùng kia. Nhưng bạn thì lại không thể xem được thì có nghĩa là bạn đã bị người đó chặn.

Như vậy trong bài viết này chúng tôi đã chia sẻ đến bạn chi tiết cách bỏ chặn trên Facebook. Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

Từ khóa: cách bỏ chặn trên facebook
Chuyên mục
Từ khóa
Cách Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mà Không Hiện Là Đã Xem bật tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook cách đẩy sản phẩm shopee tạo trang facebook cá nhân cách bỏ chặn trên facebook Cách bật kiếm tiền trên Tiktok tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook Cách Xóa Nhóm Trên Facebook Cách Tìm Facebook Qua Tiktok cách xem người mình theo dõi trên facebook Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook tải video tiktok không có logo taei video tiktok trung quốc
Hỗ trợ
Chat Messenger