Cách đăng bài viết ẩn danh trên facebook

Tác giả: ntth010398 | Đăng lúc: 05/01/2024

Khi đăng bài vào các hội nhóm trên facebook bạn không muốn để lộ thông tin cá nhân cũng như đảm bảo sự riêng tư có thể đăng bài ẩn danh khi tính năng này mới được facebook cập nhật. Bạn chưa biết cách thuejc hiện? Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng bài ẩn danh trên Facebook dễ nhất.Cách đăng bài viết ẩn danh trên facebook

Lợi ích của đăng bài ẩn danh

Đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook có thể mang lại một số lợi ích nhất định như sau:

  • Bảo vệ danh tính: Việc đăng bài ẩn danh giúp bảo vệ danh tính của người đăng thông tin, đặc biệt là khi bài viết có tính chất nhạy cảm hoặc gây tranh cãi.
  • Chấp nhận được hơn khi đăng những thông tin riêng tư: Bạn có thể muốn chia sẻ một số thông tin cá nhân, nhưng không muốn tiết lộ danh tính của mình. Việc đăng bài ẩn danh sẽ giúp bạn tiếp cận được đến những người có cùng sở thích hoặc câu hỏi như bạn mà không lo bị phanh phui.
  • Gây tò mò và tạo sự chú ý: Bạn có thể viết những câu hỏi hoặc khẳng định gây tò mò, tạo ra những cuộc thảo luận sôi nổi trên nhóm. Tuy nhiên, bạn cần chắc chắn rằng nội dung cơ bản là tích cực và không phản cảm.
  • Tránh việc bị cắt lời và chỉ trích: Nếu bạn đăng bài với danh tính thật, có thể gặp phải những lời chỉ trích hoặc bị cắt lời bởi những ý kiến trái chiều. Đăng bài ẩn danh giúp tránh được những vấn đề này.

Cách đăng bài ẩn danh trên facebook

Cài đặt để đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quá trình cài đặt cách đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook bằng điện thoại, máy tính một cách đơn giản và an toàn qua các bước sau đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại.

Bước 2: Truy cập vào nhóm Facebook mà bạn đang tham gia hoặc quản lý. Và có ý định đăng bài để tương tác với mọi người.

Bước 3: Tại trang chủ nhóm, chạm vào biểu tượng hình khiên ở góc trên bên phải màn hình. Kéo màn hình xuống và nhấn vào mục "Cài đặt" để tiếp tục.

Bước 4: Chọn "Đăng ẩn danh" và bật tính năng này bằng cách ấn vào nút "Bật".

Bước 5: Cuối cùng bạn hãy nhấn nút "Lưu" để hoàn tất cài đặt tính năng đăng bài ẩn danh trong nhóm.Cài đặt để đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook

Thao tác đăng bài ẩn danh trên facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook. Và truy cập vào nhóm mà bạn muốn đăng bài ẩn danh.

Bước 2: Chọn biểu tượng "Viết bài" hoặc "Đăng nội dung" để bắt đầu viết bài mới.Chọn bài viết

Bước 3: Chọn vào mục “bài viết ẩn danh” một cửa sổ thông báo hiện ra và bạn nhấn chọn "Tôi muốn đăng ẩn danh" không liên quan đến danh tính thật của bạn. Sau đó viết nội dung bài viết và nhấn "Gửi" đợi chủ nhóm duyệt để đăng bài ẩn danh lên nhóm.Chấp nhận đăng ẩn danh

Bạn có thể thực hiện cách đăng bài ẩn danh trên Facebook bằng điện thoại giống tương tự như trên máy tính.

Lưu ý: Khi đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook, bạn vẫn phải tuân thủ các quy định và quy tắc của nhóm, nhưng người đọc bài viết của bạn sẽ không thấy được tên hoặc hình ảnh của bạn. Việc đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook cũng có thể bị hạn chế hoặc bị cấm nếu nhóm có các quy định hoặc chính sách riêng về việc đăng bài ẩn danh.

Vậy là bài viết này App Hack Like đã hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách đăng bài ẩn danh trên Facbook. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Từ khóa
cách rút tiền từ Tiktok Shop bật khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook Cách Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mà Không Hiện Là Đã Xem bật tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook cách đẩy sản phẩm shopee tạo trang facebook cá nhân cách bỏ chặn trên facebook Cách bật kiếm tiền trên Tiktok tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook Cách Xóa Nhóm Trên Facebook Cách Tìm Facebook Qua Tiktok cách xem người mình theo dõi trên facebook Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger