Cách hủy follow trên Tiktok hàng loạt

Tác giả: ntth010398 | Đăng lúc: 08/04/2024

Bạn đang tìm cách để bỏ theo dõi, hủy follow Tiktok với những người ít tương tác với bạn nhưng chưa biết cách thực hiện. Hãy theo dõi bài viết dưới đây App Hack Like sẽ chia sẻ đến bạn cách thực hiện đơn giản và nhanh chóng nhất.Cách hủy follow trên Tiktok hàng loạt

Hướng dẫn cách hủy follow trên Tiktok

Cách hủy follow trên TikTok với 1 tài khoản đã xác định

Khi bạn muốn hủy follow cụ thể một số tài khoản nào đó, hãy tham khảo hướng dẫn sau đây.

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tiktok sau đó đăng nhập vào tài khoản TikTok trên thiết bị của bạn.
  • Bước 2: Chọn mục Khám phá.
  • Bước 3: Tìm tên người bạn muốn bỏ follow trên thanh tìm kiếm.
  • Bước 4: Sau khi giao diện được chuyển tới trang cá nhân của người đó, bạn chọn biểu tượng như đã khoanh trong hình để bỏ theo dõi.Cách hủy follow trên TikTok với 1 tài khoản đã xác định

Cách hủy follow nhiều tài khoản trên Tiktok 

Ngược lại, nếu bạn muốn unfollow hàng loạt cùng lúc nhiều tài khoản thì hãy làm theo các bước sau nhé.Cách hủy follow nhiều tài khoản trên Tiktok 

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại.
  • Bước 2: Chọn mục Hồ sơ ở phía dưới cùng bên phải.
  • Bước 3: Chọn mục Đang follow. Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các tài khoản mà mình đang follow. Bạn chỉ cần ấn vào chữ Đang follow để hủy theo dõi hàng loạt. 

Ứng dụng bỏ fl tiktok hàng loạt

Ứng dụng FuelTokỨng dụng hủy fl FuelTok

FuelTok là phần mềm hỗ trợ người dùng hủy kết bạn TikTok nhanh chóng và dễ dàng, app tuyệt vời này sẽ tự động bỏ follow nhiều người cùng lúc mà không khiến tài khoản gặp bất kì vấn đề gì.

Với những danh sách có lượng follow quá lớn, bạn không thể nào dùng cách thủ công để lọc danh sách vì tốn rất nhiều thời gian. Vì vậy, FuelTok là một sự lựa chọn bổ ích dành cho bạn.

Sử dụng FuelTok khá đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt đối tượng muốn bỏ follow và khoảng thời gian nhất định.

FuelTok sau đó sẽ hủy theo dõi những người dùng được nhắm mục tiêu vào thời gian đã định cho đến khi bạn yêu cầu nó dừng lại.

Ứng dụng TikTokPlusỨng dụng unfollow TikTokPlus

Cũng có các tính năng tương tự như FuelTok nhưng TikTok Plus vẫn được người Việt sử dụng nhiều hơn bởi ứng dụng này có hỗ trợ tiếng Việt. Ngoài ra, TikTok Plus cũng có giao diện đơn giản, tạo sự tiện lợi khi sử dụng. 

Để sử dụng TikTok Plus, bạn làm lần lượt theo các bước sau:

  • Bước 1: Chọn tài khoản.
  • Bước 2: Chọn unfollow và số lượng tài khoản muốn bỏ theo dõi.
  • Bước 3: Cuối cùng, ấn Bắt đầu.

Cách hủy follow trên TikTok bằng tiện ích mở rộng Chrome

TikTok Unfollower là tiện ích mở rộng Chrome cho phép người dùng hủy follow trên TikTok hàng loạt cũng như quản lý danh sách một cách dễ dàng. Tham khảo tiếp chi tiết cách hủy follow trên TikTok với tiện ích mở rộng TikTok Unfollower dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên mở trình duyệt Chrome trên máy tính của bạn và truy cập cửa hàng Chrome trực tuyến, sau đó tìm tiện ích mở rộng có tên TikTok Unfollower.Tìm TikTok Unfollower

Bước 2: Tiếp theo click chọn nút Add to Chrome (thêm vào Chrome) nằm kế bên để tải về và cài đặt tiện ích.

Bước 3: Trên menu hiển thị trên màn hình, click chọn tiếp nút Add Extension (thêm tiện ích mở rộng) để tiếp tục.

Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, nếu biểu tượng TikTok Unfollower không hiển thị trên thanh menu, bạn click chọn biểu tượng Extensions (tiện ích mở rộng).Thêm vào tiện ích mở rộng

Bước 5: Click chọn biểu tượng Pin (ghim) nằm kế bên TikTok Unfollower để ghi tiện ích mở rộng vào thanh menu.

Bước 6: Tiếp tục mở và truy cập TikTok trong một tab mới, sau đó đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước 7: Ở bước này bạn tìm và click chọn nút Following (đang theo dõi).

Bước 8: Click chọn biểu tượng TikTok Unfollower trên thanh menu.

Bước 9: Thiết lập số giây tối thiểu và tối đa giữa các lần hủy follow tài khoản trên TikTok. Tiện ích mở rộng sẽ hủy follow trong khoảng thời gian ngẫu nhiên giữa hai giá trị này.

Bước 9: Thiết lập giới hạn cho các tài khoản để hủy follow. Lý tưởng nhất là thiết lập dưới 200 tại cùng một thời điểm.Thiết lập giới hạn tài khoản hủy follow

Bước 10: Click chọn Start. TikTok Unfollower sẽ bắt đầu hủy follow các tài khoản mà bạn đang theo dõi trên TikTok.

Vậy người bị hủy follow trên tiktok có nhận được thông báo không?

Hành động xóa follow trên mạng xã hội Tik Tok sẽ không được thông báo với người bạn hủy, chỉ khi họ vào trực tiếp trang cá nhân thì họ mới biết.

Để tránh gây ảnh hưởng tiêu cực đến người dùng, TikTok sẽ không thông báo đến đối tượng bị hủy theo dõi. Vì vậy, nếu có lý do chính đáng, bạn có thể thoải mái hủy follow mà không sợ gây hiểu lầm.

Hủy follow nhiều người cùng một lúc có ảnh hưởng tới tài khoản không?

Việc hủy follow nhiều người cùng một lúc sẽ không gây ảnh hưởng gì nhiều đến tài khoản của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang bán hàng trên TikTok thì việc hủy follow không có chọn lọc sẽ rất dễ khiến kênh bị giảm tương tác. 

Trên đây là cách hủy follow trên TikTok nhanh chóng và đơn giản nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn thực hiện thành công.

Từ khóa: hủy follow trên Tiktok
Chuyên mục
Từ khóa
Cách Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mà Không Hiện Là Đã Xem bật tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook cách đẩy sản phẩm shopee tạo trang facebook cá nhân cách bỏ chặn trên facebook Cách bật kiếm tiền trên Tiktok tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook Cách Xóa Nhóm Trên Facebook Cách Tìm Facebook Qua Tiktok cách xem người mình theo dõi trên facebook Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook tải video tiktok không có logo taei video tiktok trung quốc
Hỗ trợ
Chat Messenger