Đánh Giá Fanpage Facebook

- Có thể nhập Link Fanpage để hệ thống tự động lấy ID Fanpage cho bạn!
- ID Fanpage là một dãy số gồm 15 đên 16 ký tự, ví dụ: 100242642144976
- Fanpage phải bật tab đánh giá trước khi mua và trong quá trình đơn hàng chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Số lượng: 0

Tổng: đ

Bạn sẽ buff review với giá đ / review

Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Khi bạn đang kinh doanh bất kì một mặt hàng gì trên nền tảng nào đó thì chắc chắn ai cũng mong muốn khách hàng sau khi mua hàng và sử dụng thì sẽ quay lại đánh giá tốt, tích cực cho fanpage của mình. Việc này sẽ tăng độ uy tín của sản phẩm và thu hút thêm nhiều khách hàng sử dụng mặt hàng hơn đồng thời doanh số và tỉ lệ chốt ngày càng tăng cao. Nếu bạn chưa biết làm cách nào để tăng đánh giá tịch cực cho fanpage thì hãy cùng theo dõi bài viết apphacklike sẽ hướng dẫn bạn nhé.

  Đánh giá trên fanpage là gì?

  Bất cứ ai hoạt đông fanpage cũng mong muốn fanpage của mình luôn được đánh giá 5 sao. Để đánh giá một Fanpage có uy tín và chất lượng hay không thì chúng ta có thể nhìn vào lượt đánh giá từ những người đã từng sử dụng dịch vụ cũng như sản phẩm của fanpage đó. Điều này thực sự rất quan trọng đối với những người sử dụng fanpage là kinh kinh doan online. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tính năng hack comment để tăng đánh giá cho những bài post. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tính năng hack cmt bài viết để tăng độ uy tín cho sản phẩm trên những bài post.

  Tuy nhiên khi đây cũng được coi là con dao hai lưỡi vì trong hàng ngàn những đánh giá tốt bạn sẽ dễ dàng tạo lòng tin nơi khách hàng, những chẳng may nhận được nhiều đánh giá không tốt về fanpage thì người dùng sẽ nhìn thấy và dễ dàng quay lưng những sản phẩm của bạn ngay tức thì.

  Những lợi ích khi đánh giá 5 sao fanpage

  Nếu bạn vẫn còn thắc mắc tại sao cần phải hack đánh giá fanpage hay đánh giá 5 sao cho page thì apphacklike sẽ nêu cho bạn 4 lí do cơ bản sẽ giúp bạn giải đáp nhé.

  1. Khi fanpage được đánh giá nhiều sao trên fanpage sẽ giúp tăng niềm tin cho tất cả khách hàng, độ trust, và tăng tỉ lệ tiếp cận những khách hàng mới.
  2. Tăng tỉ lệ tiếp cận tới những tệp khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng đến những sản phẩm của bạn.
  3. Đa số khách hàng hiện nay có thói quen xem những đánh giá hiện lên top đầu, chính vì thế khi fanpage của bạn có nhiều đánh giá tốt sẽ hiển thị ở mục gợi ý đầu tiên, người dùng sẽ tin tưởng và tăng được mức độ nhận diện thương hiệu. 
  4. Thúc đẩy sự phát triển của fanpage của bạn ngày càng uy tín, lớn mạnh cả về chất lượng và số lượng.

  Hướng dẫn sử dụng công cụ hack like tại apphacklike.com

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu chọn Nạp tiền.

  Hiện tại, tại apphacklike có 3 hình thức thanh toán: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp để nạp tiền vào tài khoản an toàn nhất.

  Nạp tiền tại apphacklike

  • Thanh toán bằng hình thức Ngân hàng: bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản hiển thị trên website. 
  • Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải trùng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ngân hàng

  • Thanh toán bằng hình thức nạp tiền qua Ví momo: bấm Menu > Nạp tiền > Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và lưu ý nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ví momo

  Nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền > Đồng ý.

  Lưu ý : Với hình thức thanh toán bằng nạp thẻ điện thoại sẽ phát sinh thêm phí thanh toán cho nhà mạng 30%

  Nạp tiền bằng thẻ điện thoại

  Cách sử dụng dịch vụ đánh giá fanpage Fb

  Bước 1: Tại thanh menu, chọn Buff facebook > Đánh giá fanpage.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 2: Bạn vào ứng dụng Facebook của mình vào fanpage cần tăng đánh giá sau đó sao chép link liên kết.

  Nếu không phải page do bạn quản lý: bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên cùng bên phải > sao chép liên kết.

  Nếu là page do bạn quản lý: kéo thanh công cụ ở trên đầu sang bên phải > Xem thêm > kéo xuống dưới cùng rồi chọn sao chép liên kết.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 3: Sau khi nhập đúng link hệ thống sẽ tự động chuyển sang ID.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  Hướng dẫn sử dụngBước 4: Phần Nội dung đánh giá, bạn nhập nội dung cần đánh giá trên page, mỗi 1 dòng tương đương với 1 đánh giá.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.

  Hướng dẫn sử dụng

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình chạy đánh giá fanpage bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger