Hack Sub Youtube

- Link kênh youtube có dạng: https://www.youtube.com/channel/id_channel

- Vui lòng bật hiển thị số subscriber của kênh youtube trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff sub với giá đ / sub

Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bất cứ ai đang phát triên nền tảng Youtube đều muốn kênh của mình có được càng nhiều người đăng ký càng tốt. Hack sub Youtube là mong muốn của bất kỳ nhà sáng tạo nội dung nào. Hãy đọc bài viết sau đây để biết được dịch vụ Hack sub Youtube hiệu quả như thế nào nha.

  Hack sub Youtube là gì?

  Hiện nay, Youtube là một trong những nền tảng chia sẻ video trực tuyến hàng đầu thế giới. Kênh Youtube của bạn có càng nhiều người đăng ký thì càng dễ tiếp cận đến nhiều người dùng hơn.

  Hack sub Youtube cìn giúp bạn bật kiếm tiền cho kênh khi đạt đủ điều kiện của Youtube:

  • Số người đăng ký kênh phải đạt từ 1000 người trở lên.
  • Kênh YouTube phải đạt từ 4000 giờ xem hợp lệ và công khai trong vòng 12 tháng.

  Lúc này, bạn có thể bật chế độ kiếm tiền từ kênh YouTube của mình. Như vậy có thể thấy việc hack sub YouTube là điều kiện bắt buộc để chủ kênh có thể mở khóa chức năng kiếm tiền của kênh nhanh nhất có thể.

  Lợi ích khi Hack sub Youtube?

  Tiếp cận đúng mục tiêu

  Hầu hết, mỗi kênh Youtube đều hướng về 1 nội dung nhất định và hướng đến lượng người xem khách nhau. Nếu kênh của bạn đang làm về bóng đá thì sẽ được đề xuất đến những người thường xuyên xem bóng đá. Vì vậy lượt đăng ký và tương tác giúp cho kênh của bạn nhận được nhiều lượt quan tâm và yêu thích đến từ người dùng.

  Nếu bạn chọn nền tảng Youtube để bán hàng thì sản sản phẩm và thương hiệu sẽ được quảng bá đến đúng tệp khách hàng đem về doanh thu lớn cho cửa hàng.

  Tăng uy tín cho kênh

  Khi cùng đăng tải một chủ đề trên Youtube nhưng kênh của bạn ít sub hơn thì sẽ rất khó để có thể tiếp cận, thu hút được người xem bấm vào video của mình, bởi khi đó họ sẽ chọn những kênh có lượt sub lớn và tương tác cao để xem. Việc tạo dựng thương hiệu cá nhân, tạo ấn tượng thương hiệu doanh nghiệp trên Youtube có nhiều lượt sub sẽ cực kì hiệu quả và chất lượng.

  Tăng thu nhập trên Youtube 

  Mặc dù Youtube không trả tiền cho mỗi lượt đăng ký nhưng điều này cũng đông nghĩa với việc bạn sẽ có được một viewer trung thành. Từ đó những lượt view sẽ tăng dần và đây cũng là một trong những yếu tố giúp bạn tăng thu nhập trên Youtube.
  Khi bạn có được nhiều sub, view và những video lan tỏa được đến nhiều người thì bạn sẽ được các nhãn hàng mời quảng cáo ngay trên kênh của bạn, bạn sẽ kiếm được số tiền không hề nhỏ từ những hợp đồng quảng cáo đó.
  Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng các dịch vụ hack Youtube như: Hack view Youtube, Hack like Youtube, Hack comment Youtube,.... Để có thể đa dạng hóa những lượt tương tác trên video Youtube.

  Cách hack sub Youtube đơn giản nhất 2023

  Bước 1: Để hack sub cho kênh Youtube bạn bấm MENU => Buff Youtube => Hack sub youtube.

  Hướng dẫn sử dụngBước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link kênh Youtube cần tăng sub. Bạn vào app Youtube, truy cập vào kênh cần hack sub, bạn bấm vào biểu tượng 3 chấm góc trên cùng bên phải => Chia sẻ => Sao chép đường liên kết.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 3: Sao chép link kênh xong bạn quay lại website apphack.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link kênh youtube.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Hướng dẫn sử dụngBước 4: Phần số lượng cần tăng bạn nhập số sub cần tăng cho kênh Youtube

  Kiểm tra lại dơn rồi chon Tạo đơn => Đồng ý.

  Hướng dẫn sử dụng

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack sub bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger